Nên làm gì khi pin sạc dự phòng không vào điện

Nơi giới thiệu các phần mềm tiện ích, các công cụ hổ trợ người dùng

Điều hành viên: Điều hành

Nội quy chuyên mục
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Bài viết: 68
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

Nên làm gì khi pin sạc dự phòng không vào điện

Gửi bài by hoangtu »

Pin sạc dự phòng là thiết bị tương trợ người mua sạc pin mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cắm điện trực tiếp. Nếu như bạn đang gặp vấn đề pin sạc dự phòng không vào điện thì hãy tham khảo các cách sửa sạc dự phòng không vào điện dưới đây nhé !
Kiểm tra củ sạc và cáp sạc
Hình ảnh
Việc ban đầu cần làm lúc bạn gặp phải tình huống pin sạc dự phòng không vào điện là kiểm tra củ sạc và cáp sạc bạn đang sử dụng. tất cả những loại pin ngừa được phân phối trên thị phần đều có cổng input MicroUSB chuẩn Android. Dù các bạn có sử dụng iPhone, iPad thì vẫn phải sử dụng cáp sạc Android để nạp pin vào trang bị. khi pin sạc ko vào điện các bạn hãy thử dùng một củ sạc khác thay thế xem hoạt động thường ngày không. Nếu như không hãy dùng cáp sạc Android để thử. Lỗi ko vào điện thường chỉ do phụ kiện sạc của thiết bị có vấn đề cách hạn chế.
Xem thêm: cách xử lý sạc dự phòng bị phồng
Kiểm tra Input MicroUSB
Hình ảnh
Nguyên nhân thứ 2 chiếm tỷ lệ tương đối cao chính là do lỗi cổng Input MicroUSB. Việc lỗi cổng Input MicroUSB là khởi thủy gây ra pin ngừa của các bạn không thể hoạt động sạc vào điện. Lỗi này thường do người sử dụng tác động đến cổng Input. Trong thời kỳ sử dụng, chúng ta thường ra sức ấn đầu sạc Android vào cổng Input, rồi sau ấy sử dụng rộng rãi lực mạnh để rút ra khiến cho cổng của pin sạc bị lỏng lẻo, ko khít như Ban đầu. Bề mặt tiếp xúc giữa chân sạc và ổ cắm không khít nhau khiến hiện tượng pin sạc dự phòng ko vào điện xảy ra.
Xem thêm: đánh giá sạc dự phòng xiaomi
Kiểm tra lỗi bo mạch chủ
Hình ảnh
Nguyên nhân cuối cùng mà chúng nói ra cho bạn là pin sạc dự phòng chính hãng bị lỗi bo mạch chủ. Lỗi này xảy ra do những ảnh hưởng bên ngoài môi trường như va đập, rơi rớt, bị dính nước khiến những vi mạch bên trong thiết bị bị chập, cháy, không hoạt động được. Lỗi này bản thân các bạn chẳng thể tự tu sửa được mà cần có sự can thiệp của nhân viên phương pháp tay nghề cao để hạn chế. các bạn hãy mang lại liên hệ mình sắm để được bảo hành nhé.
Xem thêm: sạc dự phòng 7500mah sạc được bao nhiêu lần
Đăng trả lời

Quay về