Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Mijia MJYD04YL tự động bật tắt sáng tối

Nơi giới thiệu các phần mềm tiện ích, các công cụ hổ trợ người dùng

Điều hành viên: Điều hành

Nội quy chuyên mục
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 35
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Mijia MJYD04YL tự động bật tắt sáng tối

Gửi bài by hoangtu »

Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Mijia MJYD04YL tự động bật tắt sáng tối
Hình ảnh
Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Mijia đèn ngủ tiết kiệm năng lượng đèn LED cảm ứng chuyển đổi ánh sáng.
Mua đèn ngủ xiaomi mijia ở đâu ?
- Những trang bị đèn ngủ truyền thống dần dần trở nên lỗi thời. nếu các bạn là một người yêu thích những trang bị sáng tạo hoặc có dự kiến xây dựng smarthome thì Đèn ngủ cảm biến Mijia MJYD04YL 2019 sẽ là một gợi ý mà bạn chẳng thể bỏ qua.
- Thông số chi tiết:
Model: MJYD04YL
Kích thước: ϕ 65 x 38mm
Trọng lượng: khoảng 38g
Nhiệt độ màu: 2400K ± 93K
Độ sáng: 1.5lm ± 10%
Cảm biến: cảm biến quang quẻ
Nhiệt độ làm việc: -10ºC ~ 40ºC
Công nghệ điều khiển: cảm biến quang + công tắc cảm ứng
Công suất định mức: 0.4W (3 x 0.2W/ LED)
Nguồn điện đầu vào: 220V ~ 50Hz 0.022A
Xem thêm: mua thùng rác thông minh xiaomi
Hình ảnh
Về ưu điểm :
- Đèn ngủ cảm biến Mijia sử dụng những bóng đèn chất lượng cao được tuyển chọn kỹ lưỡng với cường độ ánh sáng xanh trong tiêu chuẩn an toàn ở mức độ miễn trừ RGO, có tức là không có nguy cơ ánh sáng xanh đến võng mạc. Ánh sáng ấm áp dịu nhẹ giúp các bạn ngủ im cả đêm. Không chỉ có vậy đèn được thiết bị phím điều khiển cảm ứng hơi thuận lợi cộng việc tiêu thụ điện năng thấp. Đèn sẽ là một thiết bị gia dụng chẳng thể thiếu cho ngôi nhà tiên tiến của các bạn.
Thiết kế đơn thuần, ngoài mặt thanh tao
- Đèn ngủ cảm biến MJYD04YL sở hữu bề ngoài hình tròn hơi đơn thuần cùng jack cắm hai chấu, trọng lượng nhẹ 38g sẽ ko chiếm diện tích của các lỗ cắm khác. Tên nhãn hiệu Mijia được in vượt trội ở mặt trước của đèn. các chi tiết trên đèn được hoàn thiện tốt trong khoảng trong ra ngoài. các hạt đèn được phân bố đều, cho nguồn sáng kết hợp và lan tỏa ở khuôn khổ rộng.
Xem thêm: bình nước giữ nhiệt mini
Hình ảnh
- Nguồn sáng ấm áp, dịu nhẹ
Đèn ngủ cảm biến Mijia 2020 dùng các hạt đèn chất lượng cao, miễn trừ ánh sáng xanh, Thế nên nguồn sáng từ đèn hoàn toàn an toàn cho các bạn. Với nhiệt độ màu là 2400K, ánh sáng ko quá chói cũng như thường quá tối, cho nguồn sáng rét mướt và dịu nhẹ, giúp khách hàng tiện lợi đi sâu vào giấc ngủ.
- Kỹ thuật cảm biến tiên tiến
- Điểm đặc biệt của đèn ngủ Mijia phiên bản 2020 đó là được trang bị công nghệ cảm biến thông minh. Bất cứ khi nào, môi trường quanh đó đèn tối đi thì đèn sẽ ngay lập tức được bật sáng một cách tự động. Nhiệt độ màu lí tưởng với độ sáng 1.5lm. Ngoài chức năng làm đèn ngủ, khách hàng có thể sắp xếp đèn ở các lối đi như hành lang và cầu thang. Với chức năng cảm biến sáng tự động, giúp chiếu sáng các con phố đi vào buổi tối, dễ dàng sử dụng ở gia đình có người cao tuổi.
- Công tắc cảm ứng thông minh
Thêm vào đó đèn ngủ cảm biến Mijia còn được trang bị công tắc cảm ứng hơi sáng tạo. Khác với công tắc cơ học truyền thống của đèn ngủ, quý khách cần phải nhấn công tắc để tắc đèn, Mijia MJYD04YL sử dụng công tắc cảm ứng lò xo ẩn và có thể được điều khiển tắt chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ. Với đèn để ở lối đi, khách hàng ko cần phải cúi xuống để tắt mà chỉ cần 1 chú chạm chân nhẹ để tắt trang bị.
- Tiết kiệm điện năng
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Đăng trả lời

Quay về