BẬT MÍ CÁCH MỞ NÚT RƯỢU VANG CỰC NHANH KHÔNG CẦN ĐỒ KHUI

Nơi giới thiệu các phần mềm về game và các ứng dụng mang tính giải trí

Điều hành viên: Điều hành

Nội quy chuyên mục
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 35
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

BẬT MÍ CÁCH MỞ NÚT RƯỢU VANG CỰC NHANH KHÔNG CẦN ĐỒ KHUI

Gửi bài by hoangtu »

BẬT MÍ CÁCH MỞ NÚT RƯỢU VANG CỰC NHANH KHÔNG CẦN ĐỒ KHUI
Mua dụng cụ mở rượu vang cao cấp ở đâu ?
Hình ảnh
Hình ảnh
Đa số mọi người đều rơi vào tình cảnh tìm rượu nho về nhưng ở nhà lại không có đồ khui. Làm thế nào vẫn có thể mở rượu vang thưởng thức. Bài viết bật mí cách mở nút rượu vang cực nhanh ko cần đồ khui dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc trên.
Theo truyển thống, khi mở vang sẽ dùng một thiết bị chuyên dụng để mở vang. Dụng cụ đó được gọi là “Waiter’s friend” mà ngày nay chúng ta gọi đơn giản là đồi khui. Hiện nay có cực nhiều dụng cụ được tạo ra để hỗ trợ cho việc thưởng thức rượu nho. Thậm chí, còn có thể mở vang bằng cách mở lắp mà không cần phương tiện. Như dùng móc chìa khóa, dao ngọn, lửa.
Xem thêm: thiết bị diệt muỗi
Mở nút chai bằng chìa khóa
Chỉ cần sử dụng chiếc chìa khóa và 1 số thao tác đơn thuần dưới đây bạn có thể mở nắp chai rượu nho một cách thuận tiện để thưởng thức rồi. Hãy xem cách tiến hành như thế nào nhé.
Bước 1: các bạn cần chuẩn bị 1 chai vang, 1 chiếc chìa khóa và 1 chiếc khăn sạch.
Bước 2: vặn nắp vỏ ra khỏi chai.
Bước 3: dùng chìa khóa cắm sâu vào chiếc nút chai, để giảm thiểu việc đau tay bạn nên sử dụng khăn để làm mướn cụ hỗ trợ, tiếp diễn dùng lực ấn nhẹ chìa khóa vào chiếc nút bần.
Bước 4: dùng tay nhẹ nhõm day chiếc chìa khóa theo chiều kim đồng hồ để nút chai bần được từ từ kéo lên một cách dễ dàng, cho tới khi kéo được nút ra khỏi miệng chai vang.
Bước 5: Còn lừng chừng gì nữa mà ko rót vang ra ly và thưởng thức.
Xem thêm: nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ
Dùng gọt hoa quả mở rượu vang
Với mọt con dao hoa quả các bạn có thể mở được nút chai rượu nho. Đây sẽ là một trong các cách mở nút chai rượu nho hữu hiệu được mọi người truyển tai nhau. Nút chai rất tiện dụng mở ra .
Cách thực hiện: các bạn cần một con dao có mũi nhọn và chắc, sau đấy cắm mũi dao vào nút chai rồi xoay dao thành hình tròn, vừa xoay vừa phối hợp kéo. Nút bần sẽ từ từ bật ra khỏi mồm chai.
Đây sẽ là các mẹo nhỏ dành cho các bạn trùng hợp sắm thấy dụng cụ mở nút chai chuyên dụng. Hy vọng bài viết cách mở nút rượu nho cực nhanh không cần đồ khui giúp cho các bạn có thêm những thông báo có lợi.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Đăng trả lời

Quay về