• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Vé máy bay đi Vinh rẻ chỉ 199k tại 123vemaybay.vn

Nơi giao lưu, giới thiệu và trao đổi thêm giữa các thành viên trong diễn đàn
Vui lòng đọc nội qui trước khi tham gia gửi bài. Những bài viết cố tình spam, làm loãng chủ đề sẽ được xử lý theo qui định.
123vemaybay
Bài viết: 0
Ngày tham gia: T.Tư 28/03/2018 1:52 pm

Vé máy bay đi Vinh rẻ chỉ 199k tại 123vemaybay.vn

Gửi bàigửi bởi 123vemaybay » T.Hai 02/04/2018 10:44 am

Bạn có kế hoạch mua Vé máy bay đi Vinh không, là một người công việc hay đi lại. Hãy để tôi chia sẽ những cảm xúc, những kinh nghiệm, những thông tin hữu ích về: giá vé, các hãng bay, thời điểm mua vé thích hợp... Mà tôi chắc chắn bạn hay người thân sẽ không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm Vé máy bay đi Vinh từ 123vemaybay.vn ngay bây giờ!

Thông tin hãng bay bạn cần nắm rõ

Hiện Việt Nam có ba hãng hàng không nội địa là: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines phù hợp cho bạn lựa chọn đặt Vé máy bay giá rẻ đi Vinh. Với Vietnam Airlines có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và là điểm cộng cho hãng bay đúng giờ nhất. Hai hãng VietJet Air, Jetstar thì rẻ hơn một chút, vì hai hãng này đang là đối thủ cạnh tranh nhau trên thị trường. Đặc biệt hơn là Vietjet Air với các khuyến mãi giá vé chỉ 0đ vào mỗi buổi trưa.

Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý bán vé cấp 1: 123vemaybay.vn

Tiếp theo bạn nên chọn thời điểm bay. Vé máy bay đi Vinh cao nhất là dịp lễ tết và mùa du lịch (tháng 5 - 8). Thời gian vé rẻ là vào sau tết hoặc tháng 9 - tháng 11. Nếu muốn đặt Vé máy bay đi Vinh giá rẻ thì các bạn nên mua vào dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi cực sốc. Một vài lưu ý nhỏ nữa là bạn tránh nên mua vé bay vào dịp cuối tuần và đặt vé có chuyến bay vào tối muộn hoặc sáng sớm( rất thích hợp cho người đi công tác). Để có thể biết nhiều hơn về mẹo bạn có thể theo dõi Fanpage fb 123vemaybay.vn.

Hình ảnh

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh tại 123vemaybay.vn

123vemaybay.vn là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. 123vemaybay có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website http://www.123vemaybay.vn. Với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, vé rẻ theo tháng, so sánh giá vé của các hãng hàng không. Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gọi: 01686.123.123Quay về “Giao lưu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách