• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Các mẹo vặt linh tinh khác, không thuộc nhóm nào
Hình đại diện của người dùng
hdn
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 319
Ngày tham gia: T.Tư 26/03/2008 7:09 pm
Has thanked: 1 time
Been thanked: 4 time

Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi hdn » T.Sáu 08/08/2008 4:05 pm

Thủ thuật: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB
Tác giả: Sưu tầm
Mô tả: Đọc đề bài là hiểu rồi, ko cần mô tả nữa


Cách này chỉ lấy được 2 giao diện của Yahoo là Indigo và Maverick (nằm trong thư mục Yahoo!\Shared\Graphics)
Đầu tiên, bạn phải Add References (Project -> References) cái YbSkin vào project.
Sau đó viết code như sau:

Mã: Chọn hết

  1. Dim sk As New YbSkin
  2.  
  3. Private Sub Form_Load()
  4. Dim nb  As Long
  5. 'Muon load giao dien Indigo thi dung cai nay
  6. sk.LoadSkin "Indigo\indigo.xml", nb
  7. 'muon load giao dien Maverick thi dung cai nay
  8. 'sk.LoadSkin "Maverick\maverick.xml", nb
  9. sk.SkinHWND nb, Me.hWnd
  10. End Sub

Xong.


:|

giongto35
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 194
Ngày tham gia: T.Năm 19/04/2007 10:17 am
Đến từ: Đà Nẵng City
Been thanked: 1 time
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi giongto35 » T.Sáu 08/08/2008 4:58 pm

hay đó , anh hâm mộ yahoo thế , ăn theo yahoo hoài luôn
________________________________________________________________________________________________
. . . . . . . . . . . . .. .

Hình đại diện của người dùng
vo_minhdat2007
Quản trị
Quản trị
Bài viết: 2227
Ngày tham gia: CN 17/07/2005 1:40 am
Has thanked: 13 time
Been thanked: 87 time
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi vo_minhdat2007 » T.Sáu 08/08/2008 5:04 pm

Tiếc quá, .NET không có hWnd :( . Vậy dùng đỡ giao diện Office 2007 tiếp vậy (Y!M vẫn đẹp hơn)

Hình đại diện của người dùng
anhtuyenbk
Guru
Guru
Bài viết: 1311
Ngày tham gia: T.Năm 22/09/2005 4:12 pm
Đến từ: Một nơi chừa từng biết, chưa từng nghe, chưa từng thấy
Been thanked: 38 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi anhtuyenbk » T.Sáu 08/08/2008 5:52 pm

Xài YM9 chẳng tháy cái thư viện đó đâu cả
Kiếm cơm cho qua ngày tháng
https://www.facebook.com/pinduphongpisenchinhhang

Hình đại diện của người dùng
hdn
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 319
Ngày tham gia: T.Tư 26/03/2008 7:09 pm
Has thanked: 1 time
Been thanked: 4 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi hdn » T.Sáu 08/08/2008 10:26 pm

\Yahoo!\Shared\YbSkin2.dll
:))
:|

Hình đại diện của người dùng
anhtuyenbk
Guru
Guru
Bài viết: 1311
Ngày tham gia: T.Năm 22/09/2005 4:12 pm
Đến từ: Một nơi chừa từng biết, chưa từng nghe, chưa từng thấy
Been thanked: 38 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi anhtuyenbk » T.Bảy 09/08/2008 9:11 am

hdn đã viết:\Yahoo!\Shared\YbSkin2.dll
:))

Indigo và Maverick chỉ có trong YM8
YM9 ko có, chỉ có mỗi cái này C:\Program Files\Yahoo!\Shared\npYState.dll.
Kiếm cơm cho qua ngày tháng
https://www.facebook.com/pinduphongpisenchinhhang

Hình đại diện của người dùng
DQHung
Guru
Guru
Bài viết: 576
Ngày tham gia: T.Hai 12/02/2007 3:24 pm
Đến từ: Rach Gia - Kien Giang
Been thanked: 40 time
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi DQHung » T.Bảy 09/08/2008 11:02 am

anhtuyenbk đã viết:chỉ có mỗi cái này C:\Program Files\Yahoo!\Shared\npYState.dll.

Chỉ có một cái mà nó cũng hok cho Reference vào >:) !.Giao diện của YM9 đẹp hết sẩy mà ko xài được thì tiếc quá.

Hình đại diện của người dùng
hdn
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 319
Ngày tham gia: T.Tư 26/03/2008 7:09 pm
Has thanked: 1 time
Been thanked: 4 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi hdn » T.Bảy 09/08/2008 11:05 am

Em đang xài bản Y!M 9.0.0.1389, vẫn có Maverick và Indigo trong thư mục đó, mặc dù ko dùng đc 2 giao diện đó :|
:|

Alfred_Edison_93
Bài viết: 7
Ngày tham gia: T.Tư 13/08/2008 9:28 pm
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi Alfred_Edison_93 » T.Hai 03/11/2008 4:32 pm

cái này hay đấy nhưng em muốn hỏi mình muốn tạo 1 button để chuyển giao diện từ indigo sang maverick và windows thì làm thế nào ạ? :-?
Trên đời ko có gì là ko thể
Chỉ có vấn đề là nó có thể với mình hay ko thôi!

luckyst
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 21
Ngày tham gia: T.Ba 29/07/2008 8:32 am
Đến từ: Sóc Trăng
Has thanked: 1 time
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi luckyst » T.Tư 05/11/2008 9:34 am

Alfred_Edison_93 đã viết:cái này hay đấy nhưng em muốn hỏi mình muốn tạo 1 button để chuyển giao diện từ indigo sang maverick và windows thì làm thế nào ạ? :-?


Đây nè bạn

Mã: Chọn hết

  1.  
  2. Dim nb As Long
  3.  
  4. Private Sub Command1_Click()                    ' chuyển sang Indigo
  5.   sk.LoadSkin "Indigo\indigo.xml", nb
  6.   sk.SkinHWND nb, Me.hWnd
  7. End Sub
  8.  
  9. Private Sub Command2_Click()                      ' chuyển sang Maverick
  10.   sk.LoadSkin "Maverick\maverick.xml", nb
  11.   sk.SkinHWND nb, Me.hWnd
  12. End Sub
  13.  
  14. Private Sub Command3_Click()                     ' Bỏ skin
  15.   sk.UnloadSkin nb, False
  16. End Sub
  17.  

Alfred_Edison_93
Bài viết: 7
Ngày tham gia: T.Tư 13/08/2008 9:28 pm
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi Alfred_Edison_93 » T.Tư 05/11/2008 5:02 pm

luckyst đã viết:Đây nè bạn

Mã: Chọn hết

  1.  
  2. Dim nb As Long
  3.  
  4. Private Sub Command1_Click()                    ' chuyển sang Indigo
  5.   sk.LoadSkin "Indigo\indigo.xml", nb
  6.   sk.SkinHWND nb, Me.hWnd
  7. End Sub
  8.  
  9. Private Sub Command2_Click()                      ' chuyển sang Maverick
  10.   sk.LoadSkin "Maverick\maverick.xml", nb
  11.   sk.SkinHWND nb, Me.hWnd
  12. End Sub
  13.  
  14. Private Sub Command3_Click()                     ' Bỏ skin
  15.   sk.UnloadSkin nb, False
  16. End Sub
  17.  


chà bạn thiếu cái này đấy

Mã: Chọn hết

  1. Dim sk As New YbSkin
  2.  

thank!
Trên đời ko có gì là ko thể
Chỉ có vấn đề là nó có thể với mình hay ko thôi!

longvannguyen.dx
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 15
Ngày tham gia: CN 10/05/2009 9:05 pm

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi longvannguyen.dx » T.Năm 08/10/2009 11:17 pm

Bạn ơi, cho mình hỏi, nếu máy ko cài yahoo, vậy thì để Load Skin thì ta fải cần copy những thư mục và thư viện nào cần thiết cho việc Load skin, tức là mình muuốn load skin độc lập ko phụ thuộc vào yahoo

longvannguyen.dx
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 15
Ngày tham gia: CN 10/05/2009 9:05 pm

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi longvannguyen.dx » T.Sáu 13/11/2009 11:45 pm

Sao ko có bác nào giúp đỡ với nhỉ:((

Hình đại diện của người dùng
hdn
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 319
Ngày tham gia: T.Tư 26/03/2008 7:09 pm
Has thanked: 1 time
Been thanked: 4 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi hdn » T.Bảy 14/11/2009 9:54 am

bạn copy các file DLL kèm theo chương trình, có thể là vậy, chưa thử nên ko chắc lắm
:|

Hình đại diện của người dùng
bocapit
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 393
Ngày tham gia: T.Năm 02/10/2008 6:34 am
Đến từ: C:\Program Files (x86)\Microsoft Visual Studio 11.0\Common7\IDE\
Has thanked: 1 time
Been thanked: 44 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi bocapit » T.Bảy 14/11/2009 10:23 am

vo_minhdat2007 đã viết:Tiếc quá, .NET không có hWnd :( . Vậy dùng đỡ giao diện Office 2007 tiếp vậy (Y!M vẫn đẹp hơn)

Ủa chứ không phải hWnd bên net là

Mã: Chọn hết

  1. Me.Handle()
ha?
Hình như câu hỏi này mình có hỏi một lần trong 4rum rùi.
^#(^ Không có định mệnh, mọi chuyện do chính ta tạo nên. [-X

Hình đại diện của người dùng
bocapit
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 393
Ngày tham gia: T.Năm 02/10/2008 6:34 am
Đến từ: C:\Program Files (x86)\Microsoft Visual Studio 11.0\Common7\IDE\
Has thanked: 1 time
Been thanked: 44 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi bocapit » T.Sáu 01/01/2010 7:36 pm

Cái này bác nào làm đâu up lên cho xem với. Trong thư mục đó của mình chỉ có 1 file npYState.dll.
Nghe nói haòi mà không thấy
^#(^ Không có định mệnh, mọi chuyện do chính ta tạo nên. [-X

Hình đại diện của người dùng
bocapit
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 393
Ngày tham gia: T.Năm 02/10/2008 6:34 am
Đến từ: C:\Program Files (x86)\Microsoft Visual Studio 11.0\Common7\IDE\
Has thanked: 1 time
Been thanked: 44 time

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi bocapit » T.Bảy 02/01/2010 9:32 pm

May quá cuối cùng cũng đã tìm ra, nên post lên đây cho anh em ai có muốn thì vào mà lấy về sài :D, Đáng lẽ ra thì chủ bài viết phải Up lên chứ

File dll http://www.mymissingfiles.com/file-get/127/YbSkin2.dll/
Code mẫu
http://www.vbfrance.com/telecharger.aspx?ID=32032
^#(^ Không có định mệnh, mọi chuyện do chính ta tạo nên. [-X

Hình đại diện của người dùng
tungblt
Điều hành viên
Điều hành viên
Bài viết: 548
Ngày tham gia: T.Hai 22/12/2008 5:22 pm
Đến từ: quy nhơn
Has thanked: 6 time
Been thanked: 76 time
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi tungblt » T.Hai 04/01/2010 9:10 pm

sao em thêm dô hổng được ? :-?
Tập tin đính kèm
Loi.PNG
Lỗi này là sao ta ??
Loi.PNG (6.9 KiB) Đã xem 5699 lần
love

luckyst
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 21
Ngày tham gia: T.Ba 29/07/2008 8:32 am
Đến từ: Sóc Trăng
Has thanked: 1 time
Liên hệ:

Re: Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

Gửi bàigửi bởi luckyst » T.Sáu 26/02/2010 10:48 am

tungblt đã viết:sao em thêm dô hổng được ? :-?

Tại bạn dùng Y!M 10 đâu có giao diện đó đâu, nên chương trình không chạy được.

----------------------

Bài viết:
Dùng giao diện của Yahoo! Messenger trong VB

đã không còn cập nhật
chúng ta xem như là tài liệu tham khảo
chủ đề nầy khóa tại đây
Sửa lần cuối bởi truongphu vào ngày T.Sáu 26/02/2010 1:15 pm với 1 lần sửa.
Lý do: thông báo khóa chủ đề

Hình đại diện của người dùng
truongphu
VIP
VIP
Bài viết: 4755
Ngày tham gia: CN 04/11/2007 10:57 am
Đến từ: Cam Đức, Khánh hòa
Has thanked: 13 time
Been thanked: 509 time

mã nguồn Yahoo! Messenger

Gửi bàigửi bởi truongphu » T.Hai 15/03/2010 5:28 pm

Re: Về vấn đề mã nguồn Yahoo! Messenger
gửi bởi doicanhden » Hôm nay 3:45 pm

code login version 15 to 17:


main form:

  1. '---------------------------------------------------
  2. 'Project Description : Single Bot Ymsg 15 - 17 Magic Login Example - I'm not gonna say don't rip it...I know you will
  3. 'Author : Expulsion
  4. 'Website : <!-- m --><a class="postlink" href="http://www.expulsion-creations.com">http://www.expulsion-creations.com</a><!-- m -->
  5. 'Credits : Adam & Dubee (The ones that discovered this method)
  6. '---------------------------------------------------
  7. Option Explicit
  8. Public blnconnected As Boolean
  9. Public BotID As String
  10. Public StrYcook As String
  11. Public StrTcook As String
  12.  
  13. Private Sub Command1_Click()
  14. On Error Resume Next
  15.     If blnconnected = False Then
  16.         BotID = ID.Text
  17.         Winsock1.Close
  18.         Winsock1.Connect "login.yahoo.com", "80"
  19.     Else:
  20.         Exit Sub
  21.     End If
  22. End Sub
  23.  
  24. Private Sub Command2_Click()
  25. On Error Resume Next
  26.     Status.Caption = "Logged Out"
  27.     Winsock2.Close
  28.     blnconnected = False
  29. End Sub
  30.  
  31. Private Sub Form_Load()
  32. On Error Resume Next
  33.     CboYmsg.Text = "15"
  34.     CboPort.Text = "5050"
  35.     CboServers.Text = "scs.msg.yahoo.com"
  36. End Sub
  37.  
  38. Private Sub Form_Unload(Cancel As Integer)
  39. On Error Resume Next
  40.     Unload Me
  41. End Sub
  42.  
  43. Private Sub ID_DblClick()
  44. On Error Resume Next
  45.     ID.Text = vbNullString
  46. End Sub
  47.  
  48. Private Sub Pass_DblClick()
  49. On Error Resume Next
  50.     Pass.Text = vbNullString
  51. End Sub
  52.  
  53. Private Sub Winsock1_Connect()
  54. On Error Resume Next
  55.     Status.Caption = "Connecting"
  56.     '
  57.    Dim LoginYahoo As String
  58.     '
  59.    LoginYahoo = "GET <!-- m --><a class="postlink" href="http://login.yahoo.com/config/login?login=">http://login.yahoo.com/config/login?login=</a><!-- m -->" & ID.Text & "&passwd=" & Pass.Text & " HTTP/1.1" & vbCrLf
  60.     LoginYahoo = LoginYahoo & "Accept-Language: en-us" & vbCrLf
  61.     LoginYahoo = LoginYahoo & "User-Agent: Mozilla/5.0 (compatible; MSIE 8.0; Windows NT 5.1; Expulsion-Creations)" & vbCrLf
  62.     LoginYahoo = LoginYahoo & "Accept: */*" & vbCrLf
  63.     LoginYahoo = LoginYahoo & "Host: login.yahoo.com" & vbCrLf
  64.     LoginYahoo = LoginYahoo & "Connection: Keep-Alive" & vbCrLf & vbCrLf
  65.     '
  66.    Winsock1.SendData LoginYahoo
  67. End Sub
  68.  
  69. Private Sub Winsock1_DataArrival(ByVal bytesTotal As Long)
  70. On Error Resume Next
  71.     Dim Data As String
  72.     '
  73.    Winsock1.GetData Data
  74.     '
  75.    If InStr(Data, "Yahoo! - 400 Bad Request") Then
  76.         Status.Caption = "Bad ID/Password"
  77.         Winsock1.Close
  78.     Exit Sub
  79.     Else:
  80.     If InStr(Data, "302 Found") Then
  81.         StrYcook = Split(Data, "Y=")(1)
  82.         StrYcook = Split(StrYcook, "np=1")(0)
  83.         StrYcook = "Y=" & StrYcook & "np=1;"
  84.         StrTcook = Split(Data, "T=")(1)
  85.         StrTcook = Split(StrTcook, ";")(0)
  86.         StrTcook = "T=" & StrTcook
  87.         Winsock1.Close
  88.         Winsock2.Close
  89.         Winsock2.Connect CboServers.Text, CboPort.Text
  90.     Else:
  91.     Status.Caption = "Error"
  92.     Exit Sub
  93.     End If
  94.     End If
  95. End Sub
  96.  
  97.  
  98. Private Sub Winsock1_Error(ByVal Number As Integer, Description As String, ByVal Scode As Long, ByVal Source As String, ByVal HelpFile As String, ByVal HelpContext As Long, CancelDisplay As Boolean)
  99.     MsgBox Description, vbCritical
  100. End Sub
  101.  
  102. Private Sub Winsock2_Connect()
  103. On Error Resume Next
  104.     Winsock2.SendData Login(BotID, StrYcook, StrTcook)
  105. End Sub
  106.  
  107. Private Sub Winsock2_DataArrival(ByVal bytesTotal As Long)
  108. On Error Resume Next
  109.     Dim Data As String
  110.     '
  111.    Winsock2.GetData Data
  112.     '
  113.    Select Case Asc(Mid(Data, 12, 1))
  114.     '
  115.    Case 85
  116.     Status.Caption = "Logged in"
  117.     blnconnected = True
  118.     '
  119.    Case 2
  120.     If InStr(Data, "ÿÿÿÿ") Then
  121.         Status.Caption = "Logged Out By Server"
  122.         blnconnected = False
  123.         Winsock2.Close
  124.     End If
  125.     '
  126.    End Select
  127. End Sub
  128.  
  129. Private Sub Winsock2_Error(ByVal Number As Integer, Description As String, ByVal Scode As Long, ByVal Source As String, ByVal HelpFile As String, ByVal HelpContext As Long, CancelDisplay As Boolean)
  130.     MsgBox Description, vbCritical
  131. End Sub



Module:

  1. Option Explicit
  2.  
  3. Private Function Header(ByVal StrPacketType As String, ByVal StrStat As String, ByVal StrSession As String, ByVal StrComm As Long) As String
  4.     Dim Version As String
  5.     '
  6.    Version = Form1.CboYmsg.Text
  7.     '
  8.    Header = "YMSG" & Chr(Int(Version / 256)) & Chr(Int(Version Mod 256)) & String(2, Chr(0)) & Chr(Int(Len(StrPacketType) / 256)) & Chr(Int(Len(StrPacketType) Mod 256)) & Chr(Int(StrComm / 256)) & Chr(Int(StrComm Mod 256)) & Mid(StrStat, 1, 4) & Mid(StrSession, 1, 4) & StrPacketType
  9. End Function
  10.  
  11. Public Function Login(YahooID As String, YCookie As String, TCookie As String)
  12.     Login = Header("0À€" & YahooID & "À€2À€" & YahooID & "À€1À€" & YahooID & "À€244À€1À€6À€" & YCookie & " " & TCookie & "À€98À€usÀ€", String(4, Chr(0)), String(4, Chr(0)), 550)
  13. End Function
o0o--truongphu--o0o

.........
Ghé thăm:
Chuyện Linh Tinh


Quay về “[VB] Mẹo vặt khác”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách