• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Thêm WebBrowser vào form

Nơi trao đổi về các vấn đề trong lập trình Windows Forms, Console dùng cú pháp ngôn ngữ Visual Basic .NET và C#

Điều hành viên: tungblt, vuathongtin

hongcfc
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 30
Ngày tham gia: T.Năm 03/07/2008 10:34 am

Thêm WebBrowser vào form

Gửi bàigửi bởi hongcfc » T.Ba 26/12/2017 3:54 pm

Chào các bạn
Mình đang muốn thêm 1 control webBrowser vào form mà tìm mãi không thấy đâu
Bản VisualStudio 2008 nhé
Đã vào AddReference/COM add thêm cái Microsoft Internet Control rồi mà trong toolbox vẫn không thấy xuất hiện
Các bạn chỉ giúp mình với
Thanks



hongcfc
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 30
Ngày tham gia: T.Năm 03/07/2008 10:34 am

Re: Thêm WebBrowser vào form

Gửi bàigửi bởi hongcfc » T.Tư 27/12/2017 11:51 am

có phải control này chỉ có trong toolbox khi lập trình window form không nhỉ
Webform không có?

Hình đại diện của người dùng
nhatlinh0207
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 428
Ngày tham gia: T.Tư 15/08/2012 7:54 pm
Has thanked: 58 time
Been thanked: 51 time

Re: Thêm WebBrowser vào form

Gửi bàigửi bởi nhatlinh0207 » T.Tư 27/12/2017 4:27 pm

webBrowser mặc định có trong windows form. Nếu ko có thử resert toolbox xem sao. ko có nữa cài lại VS :)

hongcfc
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 30
Ngày tham gia: T.Năm 03/07/2008 10:34 am

Re: Thêm WebBrowser vào form

Gửi bàigửi bởi hongcfc » T.Năm 28/12/2017 9:44 am

Tớ làm web bạn ơi, winform thì t nhìn thấy ngay rồi, nhưng web thì ko biết dùng cái control nào chức năng tương tự

Hình đại diện của người dùng
nhatlinh0207
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 428
Ngày tham gia: T.Tư 15/08/2012 7:54 pm
Has thanked: 58 time
Been thanked: 51 time

Re: Thêm WebBrowser vào form

Gửi bàigửi bởi nhatlinh0207 » T.Năm 28/12/2017 10:24 am

làm Web rồi còn cần webbrowser làm j nữa :-O
để hiện trang web khác thì dùng iframe

hongcfc
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 30
Ngày tham gia: T.Năm 03/07/2008 10:34 am

Re: Thêm WebBrowser vào form

Gửi bàigửi bởi hongcfc » T.Năm 28/12/2017 11:24 am

iframe là của HTML nên t ko biết viết code như thế nào
Đại khái là tớ viết 1 trang quản lý các IPCAM
Khi người dùng đăng nhập thì tạo ra một loạt button tương ứng với mỗi cam user được xem
Click vào button đó thì tự tới địa chỉ IP và hiển thị luôn hình ảnh cam đó phía dưới
T đã từng làm xong winfom rồi nhưng h muốn là web cho tiện
T đã thử cái này vào webdesign rồi

<iframe id="Show" , runat="sever" style="height: 547px; width: 935px"></iframe>

Trong code đã viết đến đoạn tạo 1 loạt button và gán Postbackurl của nó là IP từng cam

nhưng ko biết truyền cái đc này và src của iframe như thế nào chứ gán luôn vào postbackurl thì nó chạy luôn ra trang index của cam rồi, mất hết phần buttton mới tạo còn đâu
T đã thử như này

bt(i).Attributes.Add("onClick", Show.Attributes.Add("src", "http://" +sIP(i)))

báo lỗi Show.Attributes.Add("src", "http://" +sIP(i)) expresion not a procedure value

Dạng đúng như webbowser trong winform mà muốn load 1 phần của web giữ lại cái đống button ấy, ko biết dùng control nào, t cứ bị luẩn quẩn trong đây mãi

Cảm ơn bạn nhiều vì đã trả lời


Quay về “Visual Basic .NET và C# (VB.NET & C#)”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách