Page 1 of 1

Giúp em sửa B4A

Posted: Mon 31/08/2015 10:22 pm
by clanxomgia
em không biết cách sửa cái này anh giúp em với mặc dù đã lên google tìm rồi anh ạ ~^^~ :(( :(( :((
Image

Re: giúp em với anh tummosoft

Posted: Tue 01/09/2015 7:49 am
by tummosoft
Bạn hãy cài đặt BuleStack để testcode nhé, cái soft này khỏi cần cài đặt dài dòng. Chỉ cần cài đặt xong BleStack là có thể chạy code ngay!

http://www.bluestacks.com/

Re: giúp em với anh tummosoft

Posted: Wed 02/09/2015 12:57 pm
by clanxomgia
em bật rồi nó vẫn báo thế có cần cài đặt gì nưa không anh trai

Re: giúp em với anh tummosoft

Posted: Wed 02/09/2015 8:07 pm
by tummosoft
Sau khi cài bulestack, bạn vào Google Play tải B4A-Bridge và cài đặt lại xem sao.