• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Góc trao đổi, hỏi đáp của ngôn ngữ Visual Basic 6 và Visual Basic Script

Moderator: tungblt

User avatar
heaven_ghost94
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Posts: 25
Joined: Sun 20/07/2008 9:53 am
Location: %systemroot%
Contact:

Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby heaven_ghost94 » Tue 22/07/2008 8:34 pm

Em đang cần 1 đoạn code đơn giản, dùng để tính CPU Usage. Ai có thì chia sẻ nhé :D :D :D . Thanks nhìu :x



User avatar
playgemboy
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Posts: 289
Joined: Sun 13/04/2008 6:10 am
Location: Bình Phú, Quận 6, TP.HCM
Been thanked: 1 time
Contact:

Re: Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby playgemboy » Wed 23/07/2008 7:13 pm

Tham khảo cái này:
CPU Monitor.zip
(6.78 KiB) Downloaded 303 times

Còn "đoạn" code lấy cái này thì không đơn giản được đâu :)
<I Come Back>

User avatar
heaven_ghost94
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Posts: 25
Joined: Sun 20/07/2008 9:53 am
Location: %systemroot%
Contact:

Re: Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby heaven_ghost94 » Thu 24/07/2008 7:28 am

Kệ nó ! Ko có đơn giản thì mình lấy cái phức tạp cũng đc, bạn có ko, share đi :D:D

User avatar
playgemboy
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Posts: 289
Joined: Sun 13/04/2008 6:10 am
Location: Bình Phú, Quận 6, TP.HCM
Been thanked: 1 time
Contact:

Re: Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby playgemboy » Thu 24/07/2008 3:04 pm

Thì tại nó phức tạp quá, không chỉ là một đoạn được đâu, xem cái code mình post lên rồi có rút gọn lại được thì rút :D, á :-? , liên hệ bác Truong Phu ấy, chuyên gia xài VBScript để rút gọn code, chắc là bác ấy có code ngắn hơn :D
<I Come Back>

User avatar
heaven_ghost94
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Posts: 25
Joined: Sun 20/07/2008 9:53 am
Location: %systemroot%
Contact:

Re: Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby heaven_ghost94 » Fri 25/07/2008 11:37 am

À ! Đc rồi, thanks bác nhiều. Sẵn tiện bác cho em xin luôn cái code để đo xem connection đang chạy bao nhiêu phần trăm (tương tự CPU Usage ấy) :D:D

User avatar
playgemboy
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Posts: 289
Joined: Sun 13/04/2008 6:10 am
Location: Bình Phú, Quận 6, TP.HCM
Been thanked: 1 time
Contact:

Re: Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby playgemboy » Fri 25/07/2008 2:15 pm

Cái này mình không biết, nhưng chắc là có trên PS, tìm với từ khóa "Bandwidth" sẽ có ct vẽ đồ thị lưu lượng sử dụng mạng => số phần trăm, rắc rối lắm ( :D, tạo chủ đề mới để hỏi thử xem nhé)
<I Come Back>

User avatar
heaven_ghost94
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Posts: 25
Joined: Sun 20/07/2008 9:53 am
Location: %systemroot%
Contact:

Re: Làm sao tính được CPU Usage với VB6 ???

Postby heaven_ghost94 » Fri 25/07/2008 9:54 pm

OK bác !


Return to “Visual Basic 6 và Visual Basic Script (VB & VBS)”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests