• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Tìm hiểm về Windows Media Player

Góc trao đổi, hỏi đáp của ngôn ngữ Visual Basic 6 và Visual Basic Script

Điều hành viên: tungblt

dinhhoangdoan
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 25
Ngày tham gia: T.Hai 12/03/2012 11:04 pm
Has thanked: 8 time

Tìm hiểm về Windows Media Player

Gửi bàigửi bởi dinhhoangdoan » T.Năm 20/09/2012 8:55 pm

Làm sao ta biết WMP chạy xong file nhạc không? Bác nào biết chỉ e với.Thanks!



Hình đại diện của người dùng
VuVanHoanh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 1259
Ngày tham gia: T.Năm 03/06/2010 9:23 pm
Đến từ: Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh
Has thanked: 22 time
Been thanked: 138 time
Liên hệ:

Re: Tìm hiểm về Windows Media Player

Gửi bàigửi bởi VuVanHoanh » T.Bảy 22/09/2012 1:35 pm

bắt sự kiện Status Change của windows media player với thuộc tính bạn nhé ;)
Since 2008...
One love! :x

hackieuhung
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Sáu 03/01/2014 9:18 am

Re: Tìm hiểm về Windows Media Player

Gửi bàigửi bởi hackieuhung » T.Sáu 15/02/2019 5:08 pm

Private Sub Timer1_Timer()
Label1.Caption = wmp1.playState
End Sub

nếu là 1 thì nó dừng.


Quay về “Visual Basic 6 và Visual Basic Script (VB & VBS)”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]6 khách