• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Đăng nhập vào 1 website

Góc trao đổi, hỏi đáp của ngôn ngữ Visual Basic 6 và Visual Basic Script

Điều hành viên: tungblt

kunkunluv000
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Tư 07/07/2010 11:08 am

Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi kunkunluv000 » CN 12/12/2010 9:14 am

Cho mình hỏi code đăng nhập 1 website (caulacbovb.com)
Nếu đăng nhập sai thì thông báo lỗi, nếu đúng thì tiếp tục
Mong các bạn giúp đỡ, cám ơn

Hình đại diện của người dùng
truongphu
VIP
VIP
Bài viết: 4726
Ngày tham gia: CN 04/11/2007 10:57 am
Đến từ: Cam Đức, Khánh hòa
Has thanked: 13 time
Been thanked: 475 time

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi truongphu » CN 12/12/2010 12:29 pm

website (caulacbovb.com) có các textbox để nhập nick và pass, button Đăng nhập... Tuy thế, chúng lại không có hWnd nên không thể dùng SendMessage được
Vậy ta dùng WebBrowser với Document để điều khiển nó (các textbox và button)

* Dùng IE, mở trang http://www.caulacbovb.com/forum/ucp.php?mode=login
* Xem source code để tìm ID của 2 textbox, kết quả là: username và password
* button có name là login với value là Đăng nhập

Code tự động đăng nhập caulacbovb.com như sau: Đã Test
  1. Private Sub Form_Load()
  2. With WebBrowser1
  3.     .Navigate "http://www.caulacbovb.com/forum/ucp.php?mode=login"
  4.     Do While .Busy
  5.         DoEvents
  6.     Loop
  7.     .Document.GetElementById("username").InnerText = "nick cua ban"
  8.     .Document.GetElementById("password").InnerText = "pass cua ban"
  9.    
  10.     For Each ww In .Document.All
  11.         If ww.GetAttribute("value") = ChrW(272) & ChrW(259) & "ng nh" & _
  12.         ChrW(7853) & "p" Then ww.Click
  13.     Next
  14. ' code: truongphu 12/12/2010
  15. End With
  16. End Sub


kunkunluv000 đã viết:Nếu đăng nhập sai thì thông báo lỗi

Bạn làm tiếp, cái nầy dễ
o0o--truongphu--o0o

.........
Ghé thăm:
Chuyện Linh Tinh

kunkunluv000
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Tư 07/07/2010 11:08 am

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi kunkunluv000 » CN 12/12/2010 1:26 pm

Cám ơn truongphu
Bạn cho mình xin các ChrW() ... đi

hahuuhai
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Bài viết: 61
Ngày tham gia: T.Hai 13/04/2009 8:38 am
Đến từ: Thạch Thành, Thanh Hóa

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi hahuuhai » CN 12/12/2010 2:43 pm

các ChrW() ...

Bạn thả vào Form một UnicodeTextBox có tên là "txt", và CommandButton có tên là "cmd".
- Thiết lập như sau:

Mã: Chọn hết

txt.MultiLine = True
txt.ScrollBar = Vertical
txt.FontName = (Phông Unicode)

- Dán đoạn mã dưới đây vào và chạy:
  1. Private Sub cmd_Click()
  2.     Dim i As Integer
  3.     For i = 1 To 10000
  4.         DoEvents
  5.         txt.Text = txt & Format$(i, "0000") & ": " & vbTab & ChrW$(i) & vbNewLine
  6.     Next
  7.     MsgBox "Xong!"
  8. End Sub
  9.  

- Ngồi đợi khoảng 20 phút cho nó chạy xong... ;;) ;;) ;;)
- Cuối cùng, chép ra chỗ nào đó (Excel chẳng hạn) và loại bớt những cái không cần đi.

Với cách này, bạn còn có thể tìm ra nhiều ký tự thú vị nữa, chứ không chỉ đơn thuần là những chữ cái. Vì vậy, hãy tự làm nhé!

kunkunluv000
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Tư 07/07/2010 11:08 am

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi kunkunluv000 » CN 12/12/2010 5:39 pm

Một số website không hiện label như trong caulacbovb.com mà trở thành 1 website khác khi đăng nhập
Mong bạn giúp đỡ
VD: http://gameming.oni.cc

Hình đại diện của người dùng
nimgiaminh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 431
Ngày tham gia: T.Bảy 07/08/2010 9:24 am
Đến từ: Ở dưới đó đó
Has thanked: 6 time
Been thanked: 18 time
Liên hệ:

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi nimgiaminh » CN 12/12/2010 6:33 pm

Ý của bạn là không lấy được tên của hai text đó đó hả??

kunkunluv000
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Tư 07/07/2010 11:08 am

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi kunkunluv000 » CN 12/12/2010 7:14 pm

Đúng vậy, bạn giúp mình được ko

Hình đại diện của người dùng
nimgiaminh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 431
Ngày tham gia: T.Bảy 07/08/2010 9:24 am
Đến từ: Ở dưới đó đó
Has thanked: 6 time
Been thanked: 18 time
Liên hệ:

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi nimgiaminh » CN 12/12/2010 8:11 pm

Mình bó tay rùi bạn ui.

@truongphu : Bác có thể chỉ cháu nếu thành công thì msgbox thành công, thất bại thì cũng cho 1 cái msgbox dc không ah???


-----------------------

[mod=]1- Đọc lại bài tôi hướng dẫn trên: Phải xem source code từng web page chứ, mỗi trang một khác.
Và các bạn phải tự làm; forum chỉ hướng dẫn. Không được thì cũng không nên hỏi thêm = Nhờ người khác làm giùm à?
2- login thất bại thì trang web clbvb tự động báo lỗi, vd sai pass, cần gì mà msgbox? vì đấy là công việc của trang web, ta không can thiệp được[/mod]

vanthinh91
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 46
Ngày tham gia: T.Bảy 09/01/2010 8:01 pm
Has thanked: 3 time

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi vanthinh91 » CN 02/10/2011 6:29 pm

còn trong vb.net thì làm sao nhi~ ??

duykhanh
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 326
Ngày tham gia: T.Ba 11/08/2009 10:54 am
Đến từ: Gò Vấp - TP.HCM
Been thanked: 1 time
Liên hệ:

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi duykhanh » T.Bảy 26/11/2011 10:23 am

Có cách nào để nhận biết khi đăng nhập thành công sẽ có 1 thông báo hiện ra không?

Hình đại diện của người dùng
01632911829
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 42
Ngày tham gia: T.Bảy 11/08/2012 12:50 pm
Đến từ: Bình Thuận
Has thanked: 4 time
Been thanked: 2 time
Liên hệ:

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi 01632911829 » CN 19/08/2012 4:44 pm

Đăng nhập vào 1 web game thì sao

Hình đại diện của người dùng
nhochoclaptrinh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 509
Ngày tham gia: T.Bảy 28/05/2011 12:10 pm
Đến từ: ĐH CNTT
Has thanked: 15 time
Been thanked: 82 time
Liên hệ:

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi nhochoclaptrinh » CN 19/08/2012 8:14 pm

Có code đăng nhập vậy rồi thì các bước còn lại đơn giản thôi mà, để tìm ID của Element trong trang đăng nhập thì dùng công cụ dành cho nhà phát triển của firefox là nhanh nhất (công cụ giám sát)
còn việc đăng nhập được hay mật khẩu sai thì xem đính kèm, các làm như sau: sau khi đăng nhập nếu còn element của box user name thì chưa đăng nhập đc còn nếu ko thấy thì đăng nhập ok ! ;)
Tập tin đính kèm
testlogin.7z
(1.77 KiB) Đã tải 162 lần
Sad eyes never lie

Hình đại diện của người dùng
01632911829
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 42
Ngày tham gia: T.Bảy 11/08/2012 12:50 pm
Đến từ: Bình Thuận
Has thanked: 4 time
Been thanked: 2 time
Liên hệ:

Re: Đăng nhập vào 1 website

Gửi bàigửi bởi 01632911829 » CN 02/09/2012 11:02 am

Áp dụng cho game vlcm thử đi nhoclaptrinh


Quay về “Visual Basic 6 và Visual Basic Script (VB & VBS)”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách