• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Báo lỗi khi in report

Góc trao đổi, hỏi đáp của ngôn ngữ Visual Basic 6 và Visual Basic Script

Moderator: tungblt

T&T
Posts: 7
Joined: Fri 14/05/2010 10:01 am

Báo lỗi khi in report

Postby T&T » Sat 26/06/2010 10:39 am

Chào các anh chị và các pác trên diễn đàn. Em làm chương trình bằng VB nhưng khi bị lỗi sau đây các anh chị hay pác nào biết mong chỉ dùm em bị lỗi gì và cách khắc phục, cám ơn nhiều.
Khi em load form lên và click vào nút in để mở report và xuất hiện hộp thoại Error có nội dung "Command text was not set for the command object".
Thanks !



User avatar
trieu4978
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Posts: 22
Joined: Wed 23/06/2010 6:58 pm
Location: HCM
Contact:

Re: Báo lỗi khi in report

Postby trieu4978 » Wed 30/06/2010 5:46 pm

Lỗi của bạn tôi chỉ có thể nói như sau:
Có thể trong form bạn đã khai báo sử dụng đối tượng ADODB.Command nhưng bạn lại không truyền lệnh SQL cho đối tượng Command đó. (Lệnh SQL được truyền qua thuộc tính .CommandText của đối tượng ADODB.Command).
Bạn hãy kiểm tra kỹ lại.
Bao năm lầm lũi đi với đời
Vẫn bàn tay trắng với chơi vơi
Thuyền tình dăm bận rời bến nhỏ
Rượu nồng cay đắng vẫn đầy vơi!
™T


Return to “Visual Basic 6 và Visual Basic Script (VB & VBS)”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests