• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

[C#] Quản lý karaoke

Mã nguồn các ứng dụng về quản lý

Điều hành viên: tungcan5diop, QUANITGROBEST

Hình đại diện của người dùng
NoBi
Quản trị
Quản trị
Bài viết: 948
Ngày tham gia: T.Ba 18/03/2008 1:22 pm
Đến từ: Sài Gòn
Has thanked: 50 time
Been thanked: 66 time
Liên hệ:

[C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi NoBi » T.Tư 02/04/2008 3:27 pm

Tên chương trình: Quản lý karaoke
Ngôn ngữ lập trình: C#
Tác giả: Sưu tầm
Chức năng: Chương trình quản lý karaoke viết bằng C# 2005 và SQL Server 2005


Cái này của 1 người bạn share, file attach trong thư mục Database.

Mã: Chọn hết

  1. account user
  2.         username : user
  3.         pass     : user
  4.  
  5. =======================================
  6.  
  7. acount admin
  8.         username : admin
  9.         pass     : admin

Khi cài VS.Net 2005 thì nó có sẳn SQL Express rồi, xài thằng này cũng được. Chỉ việc copy 2 file database vào đường dẫn D:\project\ là chạy được liền.

Mã: Chọn hết

  1. D:\project\karaokedb.mdf
  2. D:\project\karaokedb_log.ldf

Còn không thì thử vô app.config sửa lại đường dẫn:

Mã: Chọn hết

  1. <?xml version="1.0" encoding="utf-8" ?>
  2. <configuration>
  3.     <configSections>
  4.     </configSections>
  5.     <connectionStrings>
  6.         <add name="qlkaraoke.Properties.Settings.qlkaraokeConnectionString"
  7.             connectionString="Data Source=.\SQLEXPRESS;AttachDbFilename=D:\project\karaokedb.mdf;Integrated Security=True;Connect Timeout=30;User Instance=True"
  8.             providerName="System.Data.SqlClient" />
  9.     </connectionStrings>
  10. </configuration>

hoặc attach cái database vào sql server rồi sửa lại file app.config thành:

Mã: Chọn hết

  1. <?xml version="1.0" encoding="utf-8" ?>
  2. <configuration>
  3.     <configSections>
  4.     </configSections>
  5.     <connectionStrings>
  6.         <add name="qlkaraoke.Properties.Settings.qlkaraokeConnectionString"
  7.             connectionString="server=localhost;database=database_name;user id=;password=;"
  8.             providerName="System.Data.SqlClient" />
  9.     </connectionStrings>
  10. </configuration>

Nếu muốn đường dẫn tương đối (để file csdl chung với thư mục \bin\Debug) thì sửa đường dẫn như sau:

Mã: Chọn hết

  1. <add name="qlkaraoke.Properties.Settings.qlkaraokeConnectionString"
  2.             connectionString="Data Source=.\SQLEXPRESS;AttachDbFilename=|DataDirectory|\karaokedb.mdf;Integrated Security=True;Connect Timeout=30;User Instance=True"
  3.             providerName="System.Data.SqlClient" />


http://www.caulacbovb.com/Public/Source/qlkaraoke.rar


:>

ongchunho_hp
Bài viết: 2
Ngày tham gia: T.Ba 08/04/2008 11:54 pm

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi ongchunho_hp » T.Tư 09/04/2008 10:20 am

Rất cám ơn bạn!
Nhưng trong cả 2 chương trình của bạn về Quản lý Karaoke mình đều bị lỗi.

Mã nguồn chương trình Karaoke viết bằng VB thì ko thể add thêm được một số sản phẩm vào chung với list tính tiền cho riêng từng phòng.
Mình đã xem lại mã nguồn của bạn. trong phần tính Tổng tiền không hề có phần tính tiền cho các sản phẩm add thêm vào.
Tính tiền giờ chưa chuẩn.
và một số lỗi khác.

Chương trình viết bằng C# thì Database lỗi.
Nếu Attach vào SQL báo lỗi dữ liệu
Để nguyên chỉnh sửa đường dẫn thì báo lỗi không tìm thấy qlkaraoke database.


Nếu có thể mong bạn gửi lại cho mình chương trình bạn đang sử dụng nhé.

Một lần nữa chân thành cảm ơn bạn!

Hình đại diện của người dùng
NoBi
Quản trị
Quản trị
Bài viết: 948
Ngày tham gia: T.Ba 18/03/2008 1:22 pm
Đến từ: Sài Gòn
Has thanked: 50 time
Been thanked: 66 time
Liên hệ:

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi NoBi » T.Tư 09/04/2008 11:04 pm

Cơ sở dữ liệu này là của SQL Server 2005. Nếu bạn dùng SQL Server 2000 thì kg thể chạy được.
:>

ongchunho_hp
Bài viết: 2
Ngày tham gia: T.Ba 08/04/2008 11:54 pm

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi ongchunho_hp » T.Năm 10/04/2008 10:19 am

NoBi đã viết:Cơ sở dữ liệu này là của SQL Server 2005. Nếu bạn dùng SQL Server 2000 thì kg thể chạy được.

Nói thật là tôi không hiểu biết gì về lập trình, Tôi kinh doanh về Karaoke nên rất có hứng thú với phần mềm của Bạn, khổ nỗi không tài nào sử dụng đc. Tôi post ảnh lên đây để bạn kiểm tra giùm tôi sai ở chỗ nào nhé:
untitled1.JPG
SQL Sever 2005

còn đây là bảng báo lỗi khi sử dụng:
Tập tin đính kèm
untitled2.JPG
báo lỗi

Hình đại diện của người dùng
NoBi
Quản trị
Quản trị
Bài viết: 948
Ngày tham gia: T.Ba 18/03/2008 1:22 pm
Đến từ: Sài Gòn
Has thanked: 50 time
Been thanked: 66 time
Liên hệ:

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi NoBi » T.Năm 10/04/2008 2:49 pm

1/ Nếu bạn không biết gì về code , không thể edit được chuổi kết nối, vậy bạn có đặt 2 file database vào đúng đường dẫn đã nói ở trên chưa?

Mã: Chọn hết

  1. D:\project\karaokedb.mdf
  2. D:\project\karaokedb_log.ldf

2/ Nếu đã làm đúng mà vẫn bị lỗi như trên là do chuổi kết nối đó kg đúng với cấu hình SQL Server 2k5 trên máy bạn, bạn cần nhờ 1 người nào đó biết code edit lại là có thể chạy được ngay.
3/ Bạn thử download file bên dưới mình đã edit lại đường dẫn, cứ bung nén, để vậy mà chạy file qlkaraoke.exe thôi, không làm gì cả xem có được không?.
Tập tin đính kèm
Karaoke.rar
(1.27 MiB) Đã tải 4519 lần
:>

[L]at
Bài viết: 2
Ngày tham gia: T.Ba 13/05/2008 12:54 pm

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi [L]at » T.Tư 14/05/2008 10:46 pm

Bạn phải cài thêm .NET Framework 2.0 mới chạy được

Hình đại diện của người dùng
clarkkent
Mạnh Thường Quân
Mạnh Thường Quân
Bài viết: 1641
Ngày tham gia: T.Tư 16/04/2008 11:25 am
Đến từ: Chợ Lách - Bến Tre
Been thanked: 31 time
Liên hệ:

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi clarkkent » T.Năm 15/05/2008 9:02 am

[L]at đã viết:Bạn phải cài thêm .NET Framework 2.0 mới chạy được

Hình như không phải đâu. Nếu không cài thì nó chẳng hiện lên được cái Login đó... :D
• Hôm bây: www.tinsoftware.com ^ ^
Cố gắng lên...

Hình đại diện của người dùng
anhtuyenbk
Guru
Guru
Bài viết: 1311
Ngày tham gia: T.Năm 22/09/2005 4:12 pm
Đến từ: Một nơi chừa từng biết, chưa từng nghe, chưa từng thấy
Been thanked: 38 time

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi anhtuyenbk » T.Năm 15/05/2008 10:06 am

Cái hình đã hiển thị rất rõ ràng do chuỗi kết nối bị sai.
Kiếm cơm cho qua ngày tháng
https://www.facebook.com/pinduphongpisenchinhhang

lucky_lucky
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Năm 09/10/2008 10:30 pm

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi lucky_lucky » T.Hai 13/10/2008 11:33 pm

Cảm ơn bạn bai làm rat hay nhưng mình có the xin đoạn mã code viết bằng sqlserver ma ban dùng để viết chương trình được không nếu được thì post lên cho mình nhé thanks!.
Các bạn có ai biết tài liệu nào chỉ cách phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu trong sqlserver không, có bạn nào biết hãy post cho mình với vì mình đang học nhưng trường mình không dạy phần này thanks!

Hình đại diện của người dùng
hoangthu1974
Guru
Guru
Bài viết: 812
Ngày tham gia: T.Năm 09/03/2006 9:30 am
Đến từ: Hà Nội --> Tp. Hồ Chí Minh
Been thanked: 13 time
Liên hệ:

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi hoangthu1974 » T.Ba 14/10/2008 11:11 am

Sau một hồi read care before use project quản lý karaoke này thì thấy chương trình viết giống của mấy em làm đề cương tốt nghiệp quá. Không có tính khả thi trong việc tính tiền giờ karaoke.

Nếu các bác có thời gian chờ đợi được thì sẽ có bản quản lý karaoke ở tầm cỡ pro up lên cho các bác đánh giá. Lẽ ra đã có vào T.10 nhưng vì lý do cá nhân nên chậm trễ.

tranvanlam01
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Tư 23/03/2011 1:08 pm

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi tranvanlam01 » T.Tư 23/03/2011 1:18 pm

hoangthu1974 đã viết:Sau một hồi read care before use project quản lý karaoke này thì thấy chương trình viết giống của mấy em làm đề cương tốt nghiệp quá. Không có tính khả thi trong việc tính tiền giờ karaoke.

Nếu các bác có thời gian chờ đợi được thì sẽ có bản quản lý karaoke ở tầm cỡ pro up lên cho các bác đánh giá. Lẽ ra đã có vào T.10 nhưng vì lý do cá nhân nên chậm trễ.

Anh/em nào có bài mới về quản lý karaoke hok up lên cho bà con coi với y

xixclubvb
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Năm 27/08/2015 1:42 am
Has thanked: 1 time

Re: [C#] Quản lý karaoke

Gửi bàigửi bởi xixclubvb » T.Năm 27/08/2015 1:52 am

Cảm ơn bạn rất nhiều.


Quay về “[.NET] Mã nguồn chương trình quản lý”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách