• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Các bài viết hướng dẫn và tham khảo chung, không thuộc ngôn ngữ nào

Điều hành viên: vietluyen

neunhu
Bài viết: 7
Ngày tham gia: T.Năm 23/07/2009 6:17 pm

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi neunhu » T.Tư 07/10/2009 2:20 pm

Pac onlysoft pro oi sao em tao phan mem nghe nhac no lam sao ay cu bao loi doan code duong dan toi phan chua nhac bai do rui chay no va xuat hien thong bao loi ko pac onlysoft oi help me neunhu voi nich chat cua em pac ep vao de de de pm neu_nhu00 hoac pac cho em nich y!



Hoanggiathanhsingle
Bài viết: 3
Ngày tham gia: T.Tư 30/09/2009 3:05 pm

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi Hoanggiathanhsingle » T.Tư 07/10/2009 5:25 pm

Cảm ơn anh Only, mặc dù em biết những lời em sắp nói anh đã nhận được từ rất nhiều bạn khác, nhưng em vẫn muốn nói nữa vì không còn biết phải nói như thế nào, "Bài viết của anh hay quá", cảm ơn anh đã nhiệt tình hướng dẫn những người đang chập chững bước vào con đường Lập Trình như em chẳng hạn.
Hy vọng anh sẽ có nhiều bài hay khác cho tụi em được học hỏi
Một lần nữa cảm ơn anh Only.

svcntt
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 33
Ngày tham gia: T.Sáu 29/05/2009 8:54 pm

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi svcntt » T.Bảy 02/01/2010 6:25 pm

Mình làm theo hướng dẫn viết chương trình nghe nhạc sử dụng wmp mà bạn OnlySoft hướng dân, nhưng bị vướng ở chỗ này:
Viết bằng VB.NET:

Mã: Chọn hết

Private Sub btnPlay_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnPlay.Click
        'Chơi file đang chọn

        Shell("C:\Program Files\Windows Media Player\wmplayer.exe " & FilFile.Path & "\" & FilFile.FileName)
    End Sub

Lúc mình nhấn Play thì Window Media Player hiện thông báo:Windows Media Player cannot find the file. If you are trying to play, burn, or sync an item that is in your library, the item might point to a file that has been moved, renamed, or deleted.
Nhưng file mà mình chọn đó đúng tên và không bị xóa.

thuytruc
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Bảy 10/04/2010 12:38 pm

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi thuytruc » T.Bảy 10/04/2010 12:41 pm

các bác ơi chỉ cho em các ngắt lời của ca sỹ trong một file karaoke với .cám ơn nhiều nhiều

VBbro
Bài viết: 1
Ngày tham gia: CN 23/11/2008 4:19 pm

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi VBbro » T.Bảy 22/05/2010 5:00 pm

Anh Only cho em hỏi cái nha! làm cách nào để mình có thể vẽ được các skin cho chương trình như vậy. Em thấy bài viết của anh rất hay, em cũng đã xem chương trình onlysoft media player 2007 của anh, nó trông rất đẹp. Em mới tìm hiểu về Vb mong mọi người chỉ bảo nha. Thank anh !

Hình đại diện của người dùng
hagiang01
Bài viết: 8
Ngày tham gia: T.Bảy 20/02/2010 8:54 pm
Đến từ: TX-Ha Giang
Liên hệ:

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi hagiang01 » CN 11/07/2010 12:48 am

đây chỉ là tham khảo
bác only chỉ giời thiệu và làm những bước đầu..
còn đâu phải tự nghĩ và làm chứ....

kandu
Bài viết: 1
Ngày tham gia: CN 14/11/2010 5:25 pm

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi kandu » CN 14/11/2010 7:48 pm

Bài viết của bác sẽ hoàn hảo hơn nếu ko sai chính tả kiểu như "định dạng" chứ ko phải định "giạng" , lưu trữ chứ ko phải lưu dữ....
Và nhiều chỗ sai dấu "~" và dấu "?" nữa.
:D
Anyway thanks so much!

Hình đại diện của người dùng
VuVanHoanh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 1259
Ngày tham gia: T.Năm 03/06/2010 9:23 pm
Đến từ: Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh
Has thanked: 22 time
Been thanked: 137 time
Liên hệ:

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi VuVanHoanh » T.Ba 25/01/2011 10:26 pm

Lâu chẳng thấy Only lên post chi cả, làm anh em mỏi cả mắt :(
onlysoft đã viết:hix, bạn nào giúp mình tiếp tục chủ đề này với...

Hoành sẽ viết giùm Only trong một thời gian “không phải dài” cho anh em trên câu lạc bộ, khi nào Only trở lại nhớ thanks Hoành đó nghen!!! :))
P/s: Hoành sẽ hướng dẫn làm trên VB6 và VB 2008 zì Hoành hông có VB.Net, zới lại, Hoành nghỉ code của VB.Net củng gần như của VB 2008 cả thui!!! :)
Mong anh em không chê cười vì Hoành mới chỉ thu nhập được ít kiến thức qua vài lần làm thử Media Player, share zới anh em cho zui!!! :)
Sửa lần cuối bởi VuVanHoanh vào ngày T.Sáu 28/01/2011 10:25 am với 1 lần sửa.

Hình đại diện của người dùng
VuVanHoanh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 1259
Ngày tham gia: T.Năm 03/06/2010 9:23 pm
Đến từ: Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh
Has thanked: 22 time
Been thanked: 137 time
Liên hệ:

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi VuVanHoanh » T.Ba 25/01/2011 10:28 pm

Nào, chúng ta sẽ bắt đầu từ việc tổ chức một chương trình nghe nhạc:
1. Bố cục các mảng và chức năng chính:
Một chương trình nghe nhạc cơ bản phải gồm các điểm sau: có thể chạy bất kỳ loại nhạc nào, có thư viện, playlist và cuối cùng là các chức năng như lyric, equalizer,... Vậy nên, các bạn phải lựa rõ ra những tiêu chí nào cần làm cho chương trình nghe nhạc của mình... :-/
2. Ước lượng các đối tượng cần sử dụng và số lượng các form,...
Việc này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ trong của âm thanh, kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng bộ chương trình nghe nhạc => ảnh hưởng tới các tiêu chí của chương trình!!! :(
Ước lượng số lượng các form, function... để xác định ra: nên bỏ chúng vào một tệp chương trình hay phân chia chúng ra thành các DLL con (cho đỡ nặng chương trình chính, phòng trường hợp khởi động một chương trình mất vài ... phút!!! :(( )
3. Định dạng skin...
Nếu chương trình của bạn có theme “viết tay” thì bạn sẽ có thể thay đổi skin của cả chương trình một cách dễ dàng. Từ đơn giản như: thay hình nền, theme title hay button,... đến các công việc như thay đổi hình dạng của form, sắp xếp lại bố cục chương trình,... chương trình của bạn đều có thể làm được. :)
Tuy nhiên, các công việc này đòi hỏi công sức không nhỏ, có thể ảnh hưởng tới tốc độ load file, khởi động chương trình,... Nên chỉ những chương trình cỡ lớn mới dám sử dụng. :(

Bây giờ, Hoành sẽ hướng dẫn các bạn làm một chương trình nghe nhạc đơn giản bậc nhất với các phần là nghe nhạc, chạy nhạc theo ý thích, lập thư viện, quản lý thư viện, lập playlist / quản lý pl và thay đổi skin một cách nhẹ nhàng (như là thay theme title, button,...) để các bạn tập làm wen, sau đó, nếu bạn nào có ý muốn lập chương trình cỡ lớn hơn thì chỉ việc dựa trên đó mà làm!!! :)
Hoành sẽ sử dụng thư viên WMP sẵn có của máy, skin các bạn tự tạo. Hoành sẽ tạo mẫu một kiểu dựa theo Windows Aero. Các bạn chỉ việc thay hình thôi.
P/s: Hoành sẽ sử dụng bộ unicode control của bạn Dương Quốc Hưng trong việc tạo theme. Các bạn nên tìm và tải về để sử dụng tại http://www.caulacbovb.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=8746
Thôi, Hoành đi nghỉ, mai sẽ tiếp tục viết để các bạn theo dõi... :) . Hoành sẽ làm theo tiêu chí của bạn Only là: “một tuần một bài” :)

Hình đại diện của người dùng
VuVanHoanh
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Bài viết: 1259
Ngày tham gia: T.Năm 03/06/2010 9:23 pm
Đến từ: Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh
Has thanked: 22 time
Been thanked: 137 time
Liên hệ:

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi VuVanHoanh » T.Ba 01/02/2011 8:52 am

Đã sang tuần mới, Hoành post bài đây. Nhân dịp năm mới, Hoành chúc các thành viên và gia đình trên câu lạc bộ Visual Basic mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.
Nào, bây giờ chúng ta bắt đầu vào việc chính thôi
A. Microsoft Visual Basic 2008
I. Các hộp thoại cần thiết:
Để chương trình mình hoạt động bình thường và thân thiện với người sử dụng, bạn cần có các hộp thoại sau cho chương trình của mình:
- Hộp thoại để chạy bài nhạc: hộp thoại để chạy bài nhạc bằng chương trình của mình: tên chúng ta sẽ đặt là dlgOpen
- Hộp thoại để lưu bài nhạc: hộp thoại để lưu các bài nhạc đang chạy (ví dụ khi đang nghe một bài nhạc trên mạng): tên chúng ta sẽ đặt là dlgSaveMedia
- Hộp thoại để thêm bài hát vào Playlist: hộp thoại để add bài nhạc vào playlist (viết tắt là "pl"): tên chũng ta sẽ đặt là dlgAddMedia
- Hộp thoại để chọn thư viện: hộp thoại để chọn đường dẫn cập nhật thư viện: tên chúng ta sẽ đặt là dlgSelLibPath
II. Hộp thoại chương trình chính:
Hộp thoại chương trình chính (đặt tên là frmMain) cần:
- Control Windows Media Player: đặt tên là wmpMain
- 5 button làm nút play, pause,...: đặt tên lần lượt là: btnPlay, btnPause, btnStop, btnNext, btnPrevious
- Các trackbar để làm Volume, progressbar,...: đặt tên lần lượt là: trbVol, trbPrgrBar
- Một list để làm Now Playing: đặt tên là lstPlaying
List này tác dụng như list nowplaying của Wmp, ngoài chức năng dùng để làm nowplaying, nó còn dùng để chạy pl,...
- Một combobox để chọn đối tượng cho listbox trên: đặt tên là cboListItem
- Các label để hiện Position String (tiến trình chạy bài nhạc), volume và Duration: lblPos, lblVol, lblDuration
- timer để điều khiển chương trình: tmrMain
- :-? :-/ còn gì nữa không nhỉ??? :-/ :P
Thiết kế giao diện như sau:
dlgMain.jpg
Hình ảnh tổng quát về form sẽ thiết kế

Phần này Hoành chế còn rất thô sơ, các bạn có thể lấy thêm giao diện (phần này sẽ được đề cập sau)
Icon các bạn có thể tìm kiếm trên mạng, lấy ảnh từ hệ thống,... rất nhiều nguồn, các bạn tự lấy.
Thuộc tính form border các bạn có thể chọn riêng, ở đây, Hoành chọn là fixed Single, tắt nút maximize
Nào, còn vấn đề gì các bạn cứ mail cho mình, mình sẽ giải đáp. Mail: kongminh9x@yahoo.com còn bây giờ, chúng ta sẽ sang phần III: Code.
III. Code
* Để tùy biến các giao diện của Wmp, các bạn sửa nội dung ở biến uiMode. Các tùy chọn đó là:
- full: hiển thị toàn bộ giao diện
- mini: hiển thị vắn tắt giao diện
- none: không hiển thị giao diện
Để như hình trên của Hoành, các bạn sẽ thay đổi thành none. Việc này giúp chúng ta dễ dàng quản lý chương trình và sắp đặt theo ý thích.
Chú ý: trong VB 2008, nhiều khi các bạn sửa chữa không thành công qua thiết lập bằng tay thuộc tính properties khi đang design. Thay vào đó, bạn viết đoạn code:
  1.     Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
  2.         wmpMain.uiMode = "none"
  3.     End Sub

thì khi debug sẽ không hiển thị giao diện mặc định của wmp.
* Viết code cho các nút lệnh play, pause, stop, previous, next.
Code nút play:
  1.     Private Sub btnPlay_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnPlay.Click
  2.         wmpMain.Ctlcontrols.play()
  3.     End Sub
  4.  

Code nút stop
  1.     Private Sub btnStop_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnStop.Click
  2.         wmpMain.Ctlcontrols.stop()
  3.     End Sub
  4.  

Code nút pause:
  1.     Private Sub btnPause_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnPause.Click
  2.         wmpMain.Ctlcontrols.pause()
  3.     End Sub

Code nút previous:
  1.     Private Sub btnPrevious_Click(ByVal sender As Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnPrevious.Click
  2.         'Đặt biến lấy giá trị
  3.         Dim nxt As String
  4.         'Kiểm tra nếu lstPlaying chỉ có một bài hoặc không có bài thì không làm gì cả
  5.         If lstPlaying.Items.Count.ToString = 0 Or lstPlaying.Items.Count.ToString = 1 Then Exit Sub
  6.         'Kiểm tra nếu bài này là đầu tiên của list thì không làm gì cả
  7.         If lstPlaying.SelectedIndex.ToString = 0 Then Exit Sub
  8.         'Chuyển selected index lùi về một bậc
  9.         lstPlaying.SetSelected(lstPlaying.SelectedIndex - 1, True)
  10.         nxt = lstPlaying.Items.Item(lstPlaying.SelectedIndex)
  11.         'Chạy bài nhạc được ghi tại list
  12.         wmpMain.URL = nxt
  13.     End Sub
  14.  

Code nút next: tương tự:
  1.     Private Sub btnNext_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnNext.Click
  2.         'Đặt biến lấy giá trị
  3.         Dim nxt As String
  4.         'Kiểm tra nếu lstPlaying chỉ có một bài hoặc không có bài thì không làm gì cả
  5.         If lstPlaying.Items.Count.ToString = 0 Or lstPlaying.Items.Count.ToString = 1 Then Exit Sub
  6.         'Kiểm tra nếu bài này là cuối cùng của list thì không làm gì cả
  7.         If lstPlaying.SelectedIndex.ToString = lstPlaying.Items.Count - 1 Then Exit Sub
  8.         'Chuyển selected index lên thêm một bậc
  9.         lstPlaying.SetSelected(lstPlaying.SelectedIndex + 1, True)
  10.         Label4.Text = lstPlaying.Items.Item(lstPlaying.TopIndex)
  11.         nxt = lstPlaying.Items.Item(lstPlaying.SelectedIndex)
  12.         'Chạy bài nhạc được ghi tại list
  13.         wmpMain.URL = nxt
  14.     End Sub

Giải thích: vì chúng ta không thể tạo pl cho wmp được nên đành phải dùng đến listbox để thiết lập pl thôi. Hai đoạn code trên sử dụng cho nút next và previous với lstPlaying làm nhiệm vụ pl.
* Viết code cho timer:
Tại timer, chúng ta sẽ viết lệnh để đọc duration và position String của bài nhạc:
  1.     Private Sub tmrMain_Tick(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles tmrMain.Tick
  2.         'Khởi tạo bộ gỡ lỗi
  3.         On Error Resume Next
  4.         'Nhập nội dung cho Duration String
  5.         lblDuration.Text = "Độ dài toàn bài: " & wmpMain.currentMedia.durationString.ToString 'Chỗ này sẽ báo lỗi nếu không thêm bộ gỡ lỗi
  6.         'Nhập nội dung cho position String
  7.         'Nếu position String = "" thì thay bằng 00:00
  8.         If wmpMain.Ctlcontrols.currentPositionString.ToString = "" Then
  9.             lblPos.Text = "Hiện tại: 00:00"
  10.         Else
  11.             lblPos.Text = "Hiện tại: " & wmpMain.Ctlcontrols.currentPositionString.ToString
  12.         End If
  13.     End Sub

Timer thì các bạn nên để interval là 10. Ở đố là an toàn nhất, tốn ít dung lương của máy mà lại cập nhật được ngay lúc có bài nhạc thay đổi.
* Code cho volume
Dựa vào thay đổi của trbVol để thay đổi volume của wmpMain.
  1.     Private Sub trbVol_Scroll(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles trbVol.Scroll
  2.         'Thay đổi volume của wmpMain
  3.         wmpMain.settings.volume = trbVol.Value.ToString
  4.         'Gán volume hiện tại cho lblVol
  5.         lblVol.Text = trbVol.Value
  6.     End Sub

* Combobox và lstPlaying sẽ bàn sau vì còn dính dáng một số phần tới playlist và thư viện.
Bài hôm nay của chúng ta kết thúc tại đây :) mong lần sau các bạn tiếp tục theo dõi.
Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi về kongminh9x@yahoo.com :)

Hình đại diện của người dùng
onlysoft
Thành viên tâm huyết
Thành viên tâm huyết
Bài viết: 330
Ngày tham gia: T.Tư 26/03/2008 6:32 pm
Đến từ: ONLYSOFT
Been thanked: 8 time

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi onlysoft » T.Ba 20/12/2011 12:27 pm

Thực sự đã 4 năm rồi, Only quay trở lại chuyên mục hướng dẫn này với quá nhiều những kỹ niệm thật đẹp. Only viết bài này năm 2008 giờ đã sang năm 2012 rồi, các em nhỏ bửa nay hãy tiếp tục phát huy, chia sẽ kiến thức của mình cho các thế hệ tiếp theo nhé. Anh chân thành cảm ơn các em đã tiếp tục viết tiếp các bài hướng dẫn của anh, chúc cho caulacbovb luôn đứng đầu trong các diễn đàn lập trình ở Việt Nam.

dongdo1234
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 19
Ngày tham gia: T.Sáu 18/01/2013 8:56 am
Đến từ: Giao Thủy - Nam Định
Has thanked: 8 time
Been thanked: 1 time
Liên hệ:

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi dongdo1234 » T.Sáu 22/03/2013 3:29 pm

có bác nào trợ giúp em cái
tình hình là theo như hướng dẫn em có thử làm trên win sp3 thì nó chạy được nhưng trên win 7 thì không thể nào

code
private sub ... form load
wmp.url = "" ' la duong dan den file nhac can play
wmp.controls.play
end sub
tất nhiên là có add windows media player vào form wmp (em đặt cho gọn )

Hình đại diện của người dùng
01632911829
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 42
Ngày tham gia: T.Bảy 11/08/2012 12:50 pm
Đến từ: Bình Thuận
Has thanked: 4 time
Been thanked: 2 time
Liên hệ:

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi 01632911829 » T.Bảy 31/08/2013 6:15 pm

Sao tui add user control vào rùi nhưng sài nó báo lỗi.. vẽ nó lên form nó báo lỗi zầy là sao pác
"failed to import activex control. please ensure it is properly registered" VB 2008

quyet9112
Bài viết: 2
Ngày tham gia: T.Ba 25/02/2014 1:45 pm
Has thanked: 1 time

Re: 3 - C#

Gửi bàigửi bởi quyet9112 » T.Bảy 15/03/2014 10:18 am

onlysoft đã viết:3 - C# :
A - Thiết kế :
Các bạn thiết kế giống như trong VB.NET nhé .^^.
B : Viết mã :
Các bạn sẻ viết mã lần lượt như sau :
1 - Đầu tiên viết mã cho DrvDrive mỗi khi ta thay đổi các item trong nó thì DirFolder sẻ hiển thị các thư mục tương ứng.

Mã: Chọn hết

        private void DrvDrive_SelectedIndexChanged(object sender, EventArgs e)        {            try            {                //Gán đường dẫn cho DirFolder                DirFolder.Path = DrvDrive.Drive;            }            catch            {             }        }

Sở dĩ ở trên Only đặt đoạn lệnh trong khối Try() Catch() củng giống như bên VB6 dùng On Error Resume Next đấy .^^.
2 - Tiếp theo các bạn sẻ viết mã cho DirFolder sao cho mổi khi chọn các thư mục trong nó thì FilFile sẻ hiển thị các danh sách các file tương ứng.

Mã: Chọn hết

        private void DirFolder_DoubleClick(object sender, EventArgs e)        {            //Gán đường dẩn cho FilFile            FilFile.Path = DirFolder.Path;        }

Các bạn nhớ chọn sự kiện DoubleClick() đấy !
3 - Tiếp theo các bạn sẻ viết mã cho CboPattern sao cho mỗi khi chọn các item VD như *.mp3 thì FilFile chỉ hiển thị các tệp tin giạng mp3 thôi nha

Mã: Chọn hết

        private void CboPattern_SelectedIndexChanged(object sender, EventArgs e)        {            //Chọn loại file hiển thị            FilFile.Pattern = CboPattern.Text;        }

Các bạn nhớ chọn sự kiện SelectedIndexChanged() đấy !
4 - Tiếp theo các bạn sẻ viết mã cho CmdDisplay sao cho mỗi khi nhấn vào nó sẻ xuất hiện hộp thoại thông báo đường dẩn file đang chọn trong FilFile

Mã: Chọn hết

        private void BtnDisplay_Click(object sender, EventArgs e)        {            //Thông báo đường dẫn file đang chọn            MessageBox.Show(FilFile.Path + "\\" + FilFile.FileName);        }  

Trong C# ta phải kết hợp hai thuộc tính Path và FileName với hai kí tự "\" để tạo thành đường dẩn đầy đủ như trên đấy .^^.
C : Biên dịch và chạy thữ :
Khi chạy thữ các bạn chọn ổ đỉa, thư mục và file sau đó nhân nút "Hiển thị đường dẩn file đang chọn" là kết quả sẻ như bên VB.NET
Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng 3 control DriveListBox, DirListBox, FileListBox trong C# rồi đó .^^.
Còn đây là project nè :
C#.zip

quyet9112
Bài viết: 2
Ngày tham gia: T.Ba 25/02/2014 1:45 pm
Has thanked: 1 time

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi quyet9112 » T.Bảy 15/03/2014 11:28 am

cac ban lam giup minh cai bot nhac chay tean paltalk duoc ko

Hình đại diện của người dùng
deptraithongminh
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Bài viết: 143
Ngày tham gia: T.Ba 02/07/2013 4:58 pm
Đến từ: TPHCM
Has thanked: 17 time
Been thanked: 1 time

Re: Từng bước lập trình Media Player qua từng loại ngôn ngữ

Gửi bàigửi bởi deptraithongminh » T.Ba 17/06/2014 4:31 pm

tuyệt vời ông mặt trời OnlySoft !
À mà OnlySoft cho mình cái source chuyển đồi âm thanh


Quay về “Bài viết hướng dẫn”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách