• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Thảo luận về các vấn đề Công Nghệ Thông Tin chung: tin tức, công nghệ mới...

Moderator: Điều hành

ducthaodt
Posts: 6
Joined: Fri 29/04/2011 8:01 pm

Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby ducthaodt » Fri 29/04/2011 9:28 pm

Tôi xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi The application failed to initialize (0xc0000022) hoặc The application failed to initialize (0x0000135). vv mà tôi đã từng gặp.

(tất nhiên window đã cài đầy đủ hỗ trợ cho net framework 2.0, net framework 3.5 hoặc net framework 4.0 ngày nay)

Cách đây 5 năm tôi lập trình trên vbnet, khi tôi biên dịch chương trình thành file exe thì được, nhưng khi chạy file exe đó thì báo lỗi Application failed to initialize (0xc0000022), đầu tiên tôi không hiểu chuyện gì đã sảy ra.
Sau đó tôi format ổ C:\ và cài lại window nhiều lần và sau đó lập lại công việc như trên vẫn bị lỗi The application failed to initialize (0xc0000022). sử dụng các phần mềm diệt virus quét tất cả các ổ cũng không ăn thua.
có ai bị như trường hợp đó ko?Nguyên nhân:

thực sự nguyên nhân là do virus gây lên (một loại virus rất đáng sợ - vì cách đây 5 năm rồi, ko biết bây giờ các hãng phần mềm virus có khả năng diệt được không nữa, và virus này không biết có tên là gì nữa, tôi tạm thời đặt tên là W32-Net, nghĩa là nó phá hỏng hệ thống Netframework) , nếu USB có virus loại này, khi người dùng gắn USB vào máy tính, nếu phần mềm diệt virus (BKAV, CMC vv) phát hiện được thì sẽ diệt được, nhưng nếu không phát hiện được mà để virus này tấn công vào hệ thống thì coi như bó tay luôn.

cách tấn công của virus:
1.virus W32-Net (tạm đặt tên) tấn công vào hệ thống window
(tấn công vào mục nào trong window thì ko cần biết vì bản thân BKAV hoặc CMC cũng rất đau đầu về kiểu tấn công đa dạng của các loại virus, nhưng đối với tôi kinh nghiệm là format ổ C:, cài lại window là an toàn tuyệt đối với bất kỳ mọi virus nào)
2. Sau khi virus tấn công vào hệ thống window xong, chúng tiếp tục tấn công các file thực thi, có đuôi mở rộng *.exe trên tất cả các ổ tiếp theo (như ổ D:, ổ E:\ vv...) kể cả trong các thư mục con nếu có tập tin exe ở đó.

chính vì vậy khi ta chỉ format ổ C: và cài lại window nhiều lần, hoặc quét virus nhiều lần cũng không thể khắc phục được, là do khi ta chạy chương trình hoặc tập tin có đuôi exe từ ổ D:\ hoặc từ ổ E:\ thì virus nằm trong tập tin exe đó sẽ tấn công ngược lại vào hệ thống window

khắc phục

Bước 1:
xóa tất cả các tập tin có đuôi exe nằm trong các ổ D:\ hoặc ổ E:\ vv (dùng phần tìm kiếm của window tìm tập tin *.exe để xóa nó đi), và xóa file exe trong USB nếu có.
lưu ý: ta nên xóa tất cả tập tin *.exe, nếu ai mà tiếc rẻ thì phải chịu thôi, nghĩa là hướng dẫn của tôi cũng bằng thừa mà. (ta cũng không nên tin tưởng vào phần mềm diệt virus, vì phần mềm diệt virus như Bkav hoặc CMC có thể diệt được một số loại virus, nhưng nhiều loại virus khác thì không thể diệt được)

Bước 2: format ổ C:\ và cài lại window

như vậy là hết virus W32-Net rồi đó. còn những loại virus khác thì dựa vào kinh nghiệm cũa mỗi người để diệt nó, ví dụ bật chế độ hiển thị tập tin ẩn, tìm file lạ hoặc file autorun ở các ổ khác để xóa nếu ta nghi ngờ, mục này tôi không hướng dẫn, vì quá nhiều tài liệu nói về virus và cách đề phòng trên mạng rồi.


Từ lúc tôi biết virus W32-Net tấn công nên lâu lắm rồi tôi không được gặp virus này nữa, hôm nay thấy trên mạng nhiều người bị nên tôi viết bài này mong anh em trên diễn đàn VB ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.User avatar
vietteiv
Quản trị
Quản trị
Posts: 1325
Joined: Sat 10/02/2007 12:17 am
Location: Cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp, dự án, tư vấn xây dựng
Has thanked: 6 times
Been thanked: 71 times
Contact:

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby vietteiv » Sat 30/04/2011 2:09 am

theo như bạn hướng dẫn thì để khắc phục cái lỗi trên thì:
- format win cài lại
- xóa tất cả các tập tin *.exe ở tất cả các ổ đĩa có trong máy

--> có đáng phải làm như thế ko và chi phí cho việc này như thế nào (thời gian, tiền bạc để mua lại các chương trình đã xóa)?
--> sao không thử dùng mấy ct quét virus hàng đầu khác như kaspersky, norton ... mà đi tin tưởng tuyệt đối vào BKAV và CMC?

ducthaodt
Posts: 6
Joined: Fri 29/04/2011 8:01 pm

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby ducthaodt » Sun 01/05/2011 9:17 am

Cảm ơn vietteiv đã quan tâm bài viết, sorry nha, tôi viết ở mục "Visual Basic .NET và C# (VB.NET & C#)" cho anh em lập trình bên Visual Basic .NET và C# (VB.NET & C#) tham khảo, nhưng không hiểu sao lại đăng nhầm sang mục "Các vấn đề CNTT chung ‹ Các vấn đề CNTT khác"

Trả lời ý kiến của vietteiv:

Tôi ko tin tưởng bất kỳ phần mềm diệt virus nào ngay cả kaspersky, norton ... vì virus tấn công đa dạng ( nếu bạn lập trình trên VB hay C+, bạn thử viết phần mềm fotmat ổ , hoặc xóa tập tin nào đó trong ổ, sau đó biên dịch lại, rồi dùng tất cả các phần mềm diệt virus có bản quyền để quét thử xem) còn trong bài viết có nói đến BKAV và CMC chỉ là lấy ví dụ thôi, vì đó là phần mềm Việt. còn việc xóa tập tin exe cũng rất là đáng tiếc nhưng với dân lập trình thì chẳng đáng tiếc chút nào cả vì:

1. Việc cài lại window ngày nay quá đơn giản và nhanh với phần mềm ghost, và đồng thời cải thiện lại tốc độ window.

2. Nếu phần mềm ta lập trình ra thì có thể biên dịch lại.

3. Nếu phần mềm bản quyền (mua của hãng khác) thì chắc chắn lúc mua họ sẽ đưa cho mình bộ đĩa cài đặt gốc (đĩa CD chẳng hạn) hoặc vào trang web của chính phần mềm đó download về và ta cài lại chương trình đó (mặc dù có mất thời gian lúc đầu, sau khi cài hoàn chỉnh rồi thì ta dùng ghost lưu dự phòng window, lần sau window bị hỏng thì ta ghost lại toàn bộ.)
Tất nhiên trước khi cài lại window thì ta phải lưu dữ liệu để dự phòng, khi cài lại phần mềm thì ta có dữ liệu dự phòng đó khôi phục lại, vấn đề này tôi không hướng dẫn vì quá đơn giản và kinh nghiệm đối với dân lập trình hay dân chuyên sửa máy rồi.

4. Bản thân tôi không dùng bất kỳ phần mềm diệt virus nào cả, vì:
- Máy tính của tôi cài rất nhiều chương trình, nên hay nặng máy và tốc độ chậm dần, sau một thời gian sử dụng nên cũng hay ghost lại window
- Bản thân tôi biết chút ít về virus nên không sợ virus tấn công.
- Tôi hay sử dụng phần mềm free, có kèm theo crack, nhưng chính file crack cũng có thể có virus kèm theo, nhưng nếu dùng phần mềm diệt virus thì nó sẽ xóa chính file crack này.

5. Cần lưu dự phòng tránh virus tấn công như sau:
- Khi ta có phần mềm mới, hoặc tập tin mới mà có ở trên đĩa CD thì chính đĩa CD là bản dự phòng rồi, vì virus không thể tấn công được (Nếu các bạn sử dụng nero để ghi chương trình vào đĩa CD nếu chương trình đó không có virus thì đĩa CD đó cũng không có virus, còn ngược lại, chính đĩa CD đó có virus)
- Nếu phần mềm hoặc tập tin mà ta down trên mạng xuống thì ta nên nén sang file zip hoặc rar, vì tập tin zip này virus w32-net (tạm đặt tên) không tấn công, sau này ta xóa tập tin exe nếu virus tấn công thì ta khôi phục lại từ file zip đó.
(biết đâu tôi viết hướng dẫn này, chính những hacker đọc bài viết này sẽ viết virus chuyển hướng tấn công file exe kết hợp tấn công luôn file zip hoặc rar luôn thì tôi cũng thất vọng, lúc đó tôi sẽ chuyển hướng dự phòng khác thôi....)

6. Ngày nay một số phần mềm diệt virus cũng có khả năng diệt virus W32-net, nhưng chúng cũng sẽ xóa hoặc làm hỏng tập tin exe thôi, vì tôi đã kiểm nghiệm khi quét xong phần mềm diệt virus báo kết quả đã diệt được virus, nhưng khi ta chạy lại tập tin exe đó thì không chạy được nữa. Nếu bạn nào biết phần mềm diệt virus nào có thể diệt được virus W32-net thì hãy post lên diễn đàn cho anh em sử dụng.

7. Ngày nay ai có thể khẳng định được phần mềm diệt virus của hãng nào mạnh hơn hãng nào.
- Tại sao Bkav có phiên bản cho miền bắc, và phiên bản miền nam?
- Phần mềm diệt virus của nước ngoài liệu có thực tế, hoặc bám sát tình hình virus nào đang tấn công ở Việt Nam ngày nay?
- Nếu phần mềm của nước ngoài mạnh hơn hẳn thì hãng phần mềm việt như Bkav ,Cmc sao không đóng cửa.


trên đây là một số kinh nghiệm của tôi, nếu có điều gì sai xót hoặc không phải mong các bạn thông cảm và đóng góp ý kiến để cho mọi người trong diễn đàn biết cách bảo vệ máy tính của mình trước những sự tấn công của virus ngày nay.

User avatar
TheAngelInMyLove
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Posts: 232
Joined: Fri 08/05/2009 11:41 pm
Location: Dầu Tiếng - Bình Dương
Has thanked: 10 times
Been thanked: 38 times
Contact:

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby TheAngelInMyLove » Tue 07/02/2012 5:17 pm

Virus có tấn công file .zip và .rar mà? (ngay cả file ghost cũng có thể bị lây) trừ khi các file đó có password. Và một điều là nữa là theo em thấy BKAV có cho tải file cài đặt từ server miền Bắc và server miền Nam chứ đâu phải là 2 phiên bản khác nhau dành riêng cho 2 miền?
0965924444 ai rảnh hú mình đi cafe nha, mình Q7

ducthaodt
Posts: 6
Joined: Fri 29/04/2011 8:01 pm

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby ducthaodt » Tue 07/02/2012 6:58 pm

trời ơi là trời, bài mình viết cách đây 8-9 tháng rồi (tháng 5 năm 2011) bây giờ đã là tháng 2 năm 2012 rồi.
các bạn luôn luôn hiểu là mỗi ngày trên mạng xuất hiện rất nhiều virus, bản thân các phần mềm diệt virus cũng không thể diệt hết được, vì người viết virus (hacker) trước khi tung sản phẩm của mình ra thì các hacker luôn luôn kiểm định trước, nghĩa là họ sẽ dùng các phần mềm diệt virus để quét virus của họ, nếu qua mặt được thì hacker sẽ phát tán virus cho nạn nhân, nếu sau này các chương trình cập nhật mẫu diệt virus mới có thể diệt được virus của hacker thì tất nhiên hacker đó sẽ sửa mã lệnh để tấn công kiểu khác khi nào qua mặt được tất cả các phần mềm diệt virus thì hacker lại tiếp tục tung sản phẩm virus của mình cho nạn nhân, đến thời điểm này thì virus tấn công sang cả file ghost rồi, ngay kể cả window đóng băng deep freeze virus vẫn tấn công được, còn không biết có tấn công sang đuôi *.zip hay *.rar không thì mình chưa biết, vì chưa gặp bao giờ.

nhưng các bạn chú ý: nếu bạn TheAngelInMyLove cho rằng đuôi *.zip hay *.rar bị tấn công thì có khả năng sảy ra trường hợp như sau: bản thân bạn nén tập tin nào đó sang *.zip hay *.rar nhưng bản thân tập tin đó đã bị nhiễm virus, nên khi ta giải nén tập tin có chứa virus và ta chạy tập tin này thì tất nhiên virus sẽ hoạt động và tấn công windows, cho nên các phần mềm diệt virus có quét cả các file *.zip, *.rar, còn nếu bạn TheAngelInMyLove nói là "Virus có tấn công file .zip và .rar mà? (ngay cả file ghost cũng có thể bị lây) trừ khi các file đó có password. " nghĩa là nếu các file có password thì virus không tấn công, nếu các file không có password thì virus tấn công được. Xin thưa với các bạn nếu virus mà tấn công được file có đuôi *.zip, *.rar thì kể cả có password thì virus vẫn tấn công được windows, vì đặc tính của virus luôn luôn ở thế chủ động kiểm soát, còn ở trong trường hợp nếu có password thì virus không tấn công được, mình có thể nói là file của bạn bị nhiễm virus rồi sau đó bạn mới nén lại thành file *.zip, *.rar, sau này bạn dùng file này giải nén và chạy thì tất nhiên virus được giải nén và tiếp tục tấn công vào window, nên nhớ hãy nén file khi biết chắc chắn file đó không chứa virus.

hacker có thể tấn công vào các file có đuôi *.zip, hoặc *.rar, nhưng nếu sau khi tấn công xong, người dùng chay file *.zip, hoặc *.rar , nhưng bản thân *.zip, *.rar không tự chạy như file *.exe được, mà sẽ nhờ phần mềm winzip hay phần mềm khác để giải nén, như vậy vì file có đuôi *.zip, *.rar không tự chạy được nên không thể kích hoạt virus được nên chắc chắn hacker sẽ không tấn công những file này.

cũng có trường hợp xảy ra như sau: nếu ta thấy tập tin có đuôi *.rar có lẽ cũng có virus, vì hãy để ý trường hợp có thể là file.rar.exe nhưng vì window đang chế độ ẩn đuôi tập tin nên ta không biết được thực chất nó là đuôi .exe bị che ẩn mà ta chỉ nhìn thấy đuôi .rar nên lầm tưởng đó là file nén của winra, trường hợp này gặp thường xuyên đối với những ai sử dụng chat yahoo, ta thường thấy nick bạn gửi cho ta tập tin ảnh VD: anhcuaminhne.jpg.exe, nếu bạn vô tình down về để xem ảnh thì đồng nghĩa với việc down virus về và chạy nó.
Còn vấn đề virus có tấn công file *.zip hoặc *.rar hay không thì sau này không biết nhưng hiện giờ thì mình chưa gặp, nếu file *.zip, *.rar bị nhiễm virus thì mặt cấu trúc của file sẽ bị thay đổi nên phần mềm giải nén như winrar, hay winzip không thể giải nén được file có đuôi *.zip, hoặc *.rar ,nghĩa là file đó bị hỏng, sau này có hacker nào giỏi mà tấn công được file có đuôi *.zip, hoặc *.rar đó mà các phần mềm winzip hoặc WinRAR vẫn đọc được thì thật là tài, (nhưng cũng nên chú ý, virus có thể giải nén tập tin đuôi *.zip, *.rar sang tập tin bình thường rồi sau đó lây nhiễn sang những tập tin này rồi virus sẽ nén file đó về dạng nén như lúc đầu mà ta lầm tưởng tập tin đuôi *.zip, *.rar vẫn được an toàn mà không biết virus vừa chèn mã lệnh độc vào trong đó), cũng như các file *.gho ngày nay bị nhiễm virus mà phần mềm ghost vẫn đọc được (sau khi ghost tập tin *.gho xong thì virus vẫn tấn công được window) vì người viết virus đó có khả năng như vậy nên hacker đó mới chuyển sang tấn công file *.gho.

một mẹo nhỏ khác, các bạn có thể lừa được virus tấn công file *.gho như sau:
sau khi vào msdos chạy ghost để tạo file *.gho, sau đó vào msdos đổi tên file *.gho sang đuôi khác VD: *.gha chẳn hạn, mà tốt nhất đổi sang tập tin không có đuôi nào cả là an toàn nhất, vì virus không phát hiện được tập tin đó dành cho ứng dụng nào, nên virus khó tấn công hơn. Sau này ta khôi phục bản ghost đó thì ta đổi tên sang *.gho để khôi phục lại (nhưng nhớ là nếu đổi tên nên vào chương trình msdos để chạy, tránh dùng window vì đề phòng window có virus)

với BKAV có 3 Server miền Bắc, miền Trung, miền Nam, nếu đây cùng một bản thì mình thấy cũng thừa, vì ngay cả phần mềm ở Server nước ngoài còn down được cớ sao phải có tới 3 Server miền Bắc, miền Trung, miền Nam của Bkav, hay là bkav phân bố cho 3 Server để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cho phần mềm tự động cập nhật được đảm bảo, nếu như vậy thì Server của Bkav đang sử dụng gói hosing rất kém và rẻ tiền à?, mình nghĩ có lẽ đó là 3 bản khác nhau và đặc thù mỗi vùng thường xuất hiện virus khác nhau cho mỗi vùng miền, và bây giờ có rất nhiều các kỹ sư tin học làm việc cho Bkav nên họ chia làm 3 Server cho dễ quản lý và làm việc của họ không bị ảnh hưởng đến quá trình làm việc của họ nên Bkav mới có 3 Server như vậy, mà các bạn muốn rõ điều này tốt nhất vào Điện thoại: (04) 3868 4757 để hỏi họ là biết, tất nhiên ở đây bạn dùng bản nào cũng được, nhưng bạn nên hiểu rằng người viết virus tạo công ăn việc làm cho người người diệt virus, đây là mối quan gắn bó mãi mãi, vì thực tế không bao giờ diệt hết virus được, chỉ là phát hiện virus ở dạng nào đó đang xuất hiện ở những thời điểm nào đó mà thôi, ngày 6-2-2012 trang mạng của BKAV bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/59193/website-bkav-bi-hack-va-tan-cong-ddos.html. Kể ra cũng thật là thú vị, vì có như thế BKAV luôn phải tìm tòi và sáng tạo phát huy trí tuệ của mình để giữ được danh tiếng là phần mềm Việt

User avatar
TheAngelInMyLove
Thành viên danh dự
Thành viên danh dự
Posts: 232
Joined: Fri 08/05/2009 11:41 pm
Location: Dầu Tiếng - Bình Dương
Has thanked: 10 times
Been thanked: 38 times
Contact:

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby TheAngelInMyLove » Mon 13/02/2012 1:30 am

trời ơi là trời, bài mình viết cách đây 8-9 tháng rồi (tháng 5 năm 2011) bây giờ đã là tháng 2 năm 2012 rồi.

Bạn quá bức xúc nhỉ, có thể một vài bạn có ghé qua đọc bài viết của bạn và làm theo, nên vấn đề thời gian không quan trọng ở đây mà kiến thức bạn cung cấp mới là quan trọng, và chúng ta đang thảo luận mà, nên bình tĩnh nhé.

Còn người viết ra virus luôn kiểm định virus của họ trước khi tung ra thì mình không có gì phản đối.

Vấn đề file .zip và .rar bị nhiễm virus thì bạn nói "bản thân tập tin đó bị nhiễm virus" là hợp lý. Còn việc file .zip, .rar bị nhiễm virus thì mình xin nói thế này: bạn có bao giờ mở winrar lên và kéo 1 tập tin nào đó vào file nén chưa? virus sẽ làm tương tự như thế, nó sẽ mở file nén và thêm nó vào (vào 1 file tự chạy trong file nén đó hoặc chép thêm 1 file tự chạy vào đó với mục đích người dùng sẽ giải nén, chạy và bị nhiễm) chứ không phải là giải nén rồi nén lại như bạn nói. Còn khi file nén có pass thì virus không đọc được -> không lây được, chứ nếu có pass mà cứ mở như mở với 1 trình đọc nhị phân nào đó rồi chèn mã độc vô thì để làm chi? khi mà thao tác đó chỉ gây lỗi không đọc được file nén? Hacker chèn virus vào để nhằm mục đích lây nhiễm cơ mà? Bạn không hiểu ý mình trong chuyện virus lây vào file nén có đặt pass.
hacker có thể tấn công vào các file có đuôi *.zip, hoặc *.rar, nhưng nếu sau khi tấn công xong, người dùng chay file *.zip, hoặc *.rar , nhưng bản thân *.zip, *.rar không tự chạy như file *.exe được, mà sẽ nhờ phần mềm winzip hay phần mềm khác để giải nén, như vậy vì file có đuôi *.zip, *.rar không tự chạy được nên không thể kích hoạt virus được nên chắc chắn hacker sẽ không tấn công những file này.

"Tấn công" có nghĩa là mở file nén ra và lây virus vào 1 file .exe, .com, .dll, .ocx... hoặc tạo 1 file virus.exe cho người dùng kích hoạt chứ không phải là ghi tiếp "nội dung" file virus vào trong file nén.
(nhưng cũng nên chú ý, virus có thể giải nén tập tin đuôi *.zip, *.rar sang tập tin bình thường rồi sau đó lây nhiễn sang những tập tin này rồi virus sẽ nén file đó về dạng nén như lúc đầu mà ta lầm tưởng tập tin đuôi *.zip, *.rar vẫn được an toàn mà không biết virus vừa chèn mã lệnh độc vào trong đó)

Không hacker chuyên nghiệp nào lại làm một chuyện tốn thời gian như thế này cả bạn à, bạn nghĩ giải nén 1 file nặng vài trăm MB hay thậm chí vài GB dễ dàng lắm sao?
Còn về tập tin .gho thì bản thân nó cũng là 1 file nén như .zip hay .rar thôi, có khác thì khác về mặt cấu trúc, và cách virus lây vào loại file này cũng giống như cách lây vào file .zip hay .rar mà mình đã trình bày ở trên.
một mẹo nhỏ khác, các bạn có thể lừa được virus tấn công file *.gho như sau:
sau khi vào msdos chạy ghost để tạo file *.gho, sau đó vào msdos đổi tên file *.gho sang đuôi khác VD: *.gha chẳn hạn, mà tốt nhất đổi sang tập tin không có đuôi nào cả là an toàn nhất, vì virus không phát hiện được tập tin đó dành cho ứng dụng nào, nên virus khó tấn công hơn. Sau này ta khôi phục bản ghost đó thì ta đổi tên sang *.gho để khôi phục lại (nhưng nhớ là nếu đổi tên nên vào chương trình msdos để chạy, tránh dùng window vì đề phòng window có virus)

Làm vậy chi cho rắc rối, bạn chỉ cần đặt mật khẩu khi tạo file ghost là xong, đỡ thao tác rườm rà, việc của bạn chỉ là nhớ mật khẩu đó, đơn giản hơn không? còn việc bạn đổi đuôi thì mình hoàn toàn đồng ý, những file cài đặt (.exe) trong máy mình mình đều đổi đuôi cả (setup.exe -> setup_exe, setup.zip -> setup_zip).
với BKAV có 3 Server miền Bắc, miền Trung, miền Nam, nếu đây cùng một bản thì mình thấy cũng thừa, vì ngay cả phần mềm ở Server nước ngoài còn down được cớ sao phải có tới 3 Server miền Bắc, miền Trung, miền Nam của Bkav, hay là bkav phân bố cho 3 Server để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cho phần mềm tự động cập nhật được đảm bảo, nếu như vậy thì Server của Bkav đang sử dụng gói hosing rất kém và rẻ tiền à?

Bạn à, bạn có thắc mắc là tại sao những trang cho download nổi tiếng họ cũng chia ra nhiều server cho người dùng tải? Có bao giờ bạn thắc mắc như thế chưa? Bạn có biết nếu bạn ở tại VN và tải file từ server ở VN thường sẽ nhanh hơn tải ở server nước ngoài? (trường hợp các server này cho bạn download với cùng 1 băng thông). Thì việc download tại 3 server Bắc Trung Nam (thực tế thì chỉ có 2 thôi) cũng là việc dễ hiểu, giúp người dùng từng miền có thể download nhanh hơn.
mình nghĩ có lẽ đó là 3 bản khác nhau và đặc thù mỗi vùng thường xuất hiện virus khác nhau cho mỗi vùng miền

Bạn nói như vậy hoàn toàn sai, nếu bạn nói như thế thì nếu Kaspersky của Nga phải viết cho mỗi bang của Nga một phiên bản à, rồi phải viết cho mỗi miền của VN một bản à? Vấn đề ở đây chỉ là về mặt ngôn ngữ hiển thị thôi bạn à, còn nếu xét về ngôn ngữ thì 3 miền của VN đều dùng Tiếng Việt chứ không lẽ mỗi miền có 1 ngôn ngữ riêng.
muốn rõ điều này tốt nhất vào Điện thoại: (04) 3868 4757 để hỏi họ là biết

Mình nghĩ bạn là người cần phải điện vào số điện thoại đó để hỏi cho rõ đó, mĩnh cũng từng là một cộng tác viên cho BKAV và chưa từng được BKAV cũng cấp một thông tin là có 3 phiên bản khác nhau cho 3 miền như bạn nói.
vì thực tế không bao giờ diệt hết virus được, chỉ là phát hiện virus ở dạng nào đó đang xuất hiện ở những thời điểm nào đó mà thôi

Diệt virus là một từ ngữ chỉ mang tính tương đối cho hành động "diệt" mà thôi, có phần mềm diệt virus nào dám khẳng định là "máy của bạn sẽ không bao giờ bị nhiễm virus nếu dùng phần mềm của chúng tôi" không? Xin thưa là không, còn việc bạn nói "phần mềm diệt virus chỉ phát hiện virus ở dạng nào đó đang xuất hiện ở thời điểm nào đó mà thôi" là chưa chính xác, có lẽ khi viết bài này bạn vẫn chưa sử dụng một trình diệt virus nào phải không? Vì thực tế nói đến phần mềm diệt virus bây giờ cũng phải xét đến tính "thông minh" của nó thông qua việc chuẩn đoán hành vi, những hành vi bất thường đều được trình diệt "để ý". Nếu bạn biết lập trình thì thử làm một chương trình đơn giản có chức năng ghi phím và gửi về một địa chỉ mail nào đó thử xem, ban đầu có thể chạy được nhưng một lúc bạn sẽ thấy anti virus chặn lại ngay (trừ những trình diệt quá "gà"). Việc bị tấn công từ chối dịch vụ thì bạn nên nhớ một đặc điểm của DDoS là "Rất dễ thực hiện, hầu như không thể tránh, hậu quả rất nặng nề". Bạn cứ nghĩ băng thông của một trang web giống như một cái đường đi, bình thường ít người đi, khi một hacker nào đó tấn công cũng giống như việc anh ta huy động một lực lượng lớn người đi trên con đường đó, mà nhiều người cùng đi 1 lúc sẽ bị tắc đường khiến những người thực sự muốn đi trên con đường đó không thể đi được, cũng có những cách chống DDoS nhưng chưa có cách nào được gọi là hiệu quả nhất, các hãng công nghệ nổi tiếng như Yahoo, Microsoft đều đã bị DDoS thì BKAV cũng không phải là một ngoại lệ, nếu ai không có hiểu biết sẽ chê cười BKAV nhưng cũng có những người hiểu và thông cảm.
Với hiểu biết hạn hẹp của mình mong bạn và các bạn trong diễn đàn góp ý để mình có thể học hỏi thêm, vì kiến thức là vô hạn mà hiểu biết của con người thì hữu hạn.
Thân!
Đỗ Hồng Minh
0965924444 ai rảnh hú mình đi cafe nha, mình Q7

Rr2518
Posts: 3
Joined: Thu 28/07/2016 10:55 pm

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby Rr2518 » Thu 28/07/2016 11:09 pm

Ko hiểu mấy thằng trẻ trâu này phá hoại đc cái gì? . Mình thấy nhùng nhục cho bọn nó. Cái quan trọng nó ko lấy :)) . Còn cái ko quan trọng nó lại lấy :D . đùa vậy thôi chứ nó làm gì đủ trình . lần sau a đục vào máy thằng nào mà có con giống như này thì đừng trách anh vô tình :))). chỉ đc cái ăn tàng phá hoại vn đã nghèo rồi éo biết vực dậy có ngày trung quốc nó vắt cặc đái vào mồm cũng chịu :)) . chỉ là có ít giữ liệu mà cộng với sự tin tưởng nên ko để ý thôi . Lần sau khuyên dùng backdoor botnet hay sky zeus nhé. Ít ra còn lọc lấy cái cần thiết đỡ đói :)) . Ko creat loại mới mà dùng . Éo ai còn rảnh như mấy thí chủ đâu . bây giờ nó đi kiếm tiền hết rồi .

Rr2518
Posts: 3
Joined: Thu 28/07/2016 10:55 pm

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby Rr2518 » Thu 28/07/2016 11:19 pm

Lần sau để a cay cú thì. kênh ga youtube của a cũng có 30 triệu lượt view thôi với trình độ seo của a + với 1 vài thứ. a seo cho mày lên top luôn. Buôn đen bán đéo ai mua luôn :))

Rr2518
Posts: 3
Joined: Thu 28/07/2016 10:55 pm

Re: Khắc phục lỗi Application failed to initialize

Postby Rr2518 » Fri 29/07/2016 1:07 am

Cái thằng nào lập rum này mà ngu vl vậy. Seo web + hỗ trợ nhiều nội dung ngôn ngữ với đông vui đc chứ . Rum mà có 2-3 thăng vào thì làm ăn cái nồi gì


Return to “Các vấn đề CNTT khác”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest